4 hot boy đáng chú ý của Micro vàng 2018

Sandien24h.vn Cùng điểm qua một số hotboy của Micro vàng 2018

Đỗ Tuấn Tú

Chàng trai sở hữu chất giọng ấm áp đến từ Hải Phòng có lẽ đã “đốn tim” không biết bao nhiều fan nữ của cuộc thi. Sở hữu tài năng và nụ cười sáng cùng với giọng hát ngọt ngào, Tuấn Tú đã và đang trở thành nam thần trong lòng những người hâm mộ.

Ngô Thanh Hoài

 Một người con miền Tây sông nước, sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt điển trai, thí sinh Hoài Ngô với lần thứ 2 quay trở lại với Micro vàng 2018 đã lột xác. Khả năng tổ chức và dựng sân khấu cùng với giọng nói ngọt ngào đã chinh phục được Ban giám khảo. Phần thi cắm hoa của anh khiến cho biết bao bạn nữ phải “tự đổ”

Hoàng Vĩnh

 Đam mê nghề dẫn và sở hữu cho mình hình thể lý tưởng. Hotboy với nụ cười tỏa nắng Hoàng Vĩnh đã chinh phục hết những fan nữ của Micro vàng 2018. Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, đó là những tính từ dùng để đánh giá Hoàng Vĩnh trong cuộc thi năm nay.

Huy Cường

Luôn mang đến năng lượng trong từng vòng thi đấu, thí sinh Huy Cường đã chinh phục hội đồng Ban giám khảo bằng các chương trình game show hấp dẫn và độc đáo. Độ “bá đạo” của anh chàng đang tạo nên một màu sắc rất riêng của tại cuộc thi Micro vàng 2018.

Micro vàng 2018 là cuộc thi dành cho các bạn đam mê trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Ở đó ngoài khả năng sân khấu và niềm đam mê thì các thí sinh đều sở hữu ngoại hình bắt mắt và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Mi Mi

Micro vàng 2018