Á hậu Huỳnh Mai gửi lời chúc năm mới an khang tới người yêu mến

Khép lại năm 2019 với nhiều cột mốc đáng nhớ, trước thềm năm mới 2020 á hậu Huỳnh Mai không quên gửi lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian qua và lời chúc năm mới an khang thịnh vượng.

Có thể nói, năm 2019 là bước trở mình mạnh mẽ của á hậu Huỳnh Mai khi cô và doanh nghiệp VM Entertainment của mình gặt hái được nhiều thành tựu đột phá.

Bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế, Huỳnh Mai không chỉ nỗ lực hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội mà còn dành nhiều tâm huyết để lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đối với cuộc sống, khẳng định vị thế của người phụ nữ hiện đại.

Mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, song Huỳnh Mai luôn tự tin vào những gì mình theo đuổi. Minh chứng cụ thể cho những cố gắng của người phụ nữ đẹp và bản lĩnh này chính là sự thành công trong vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019.

Cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và thành công ngoài mong đời của chương trình.

Có được những thành tựu tuyệt vời này, ngoài năng lực và sự cố gắng của bản thân, á hậu Huỳnh Mai cũng chia sẻ thêm nguồn động lực của cô còn nhờ vào sự ủng hộ, động viên của gia đình, người thân và những người yêu mến.

Đứng trước khoảnh khắc giao thừa đầy hào hứng, á hậu Huỳnh Mai gửi những lời chúc tốt đẹp, mong cho tất cả mọi người năm mới bình an, nhiều sức khỏe và thành công hơn trên bước đường tương lai.

Chia sẻ về năm 2020, á hậu Huỳnh Mai cho biết cô đã chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa thứ 2. Sân chơi này sẽ tiếp tục được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp để trở thành nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực đồng thời là điểm sáng văn hóa đáng được chờ đợi.

Minh Anh/Theo GD

Á hậu Huỳnh Mai