Á hậu Khánh Phương: ‘Tôi thích phẫu thuật thẩm mỹ’

Sandien24h.vn Á hậu Khánh Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân thời gian vừaqua cũng như vai trò đồng hành cùngcuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàncầu 2018

Xin chào Khánh Phương, tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu2018, bạn xuất hiện trong vai trò nhưthế nào?

Bên cạnh vai trò là Á hậu Biển ViệtNam 2016, tôi còn là gương mặt đại diệncho cuộc thi và đồng hành cùng với các thí sinh tại một số hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết như tham gia trồng rừng tại rừng U Minh,... Ngoài ra, tôi cũng sẽ có những buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thi đấu nhan sắc cho các thí sinh năm nay.

Cảm xúc của bạn ra sao sau khi trở thành đại diện hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018?

Tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được Ban tổ chức sử dụng hình ảnh của mình trong các chiến dịch quảng bá cho cuộc thi năm nay.

Đến với Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trên cương vị Á hậu tiền nhiệm đồng hành cùng cuộc thi, bạn đánh giá như thế nào về chất lượng thí sinh?

Chất lượng thí sinh theo cá nhân tôi đánh giá năm nay rất tốt. Các bạn thí sinh năm nay đã ý thức hơn trong việc tự trang bị và trau dồi thêm về kiến thức lẫn hình thể. Do các bạn thí sinh đã có sự chuẩn bị từ rất sớm nên cuộc thi năm nay chắc chắn là chặng đua khốc liệt chonhững ai thực sự muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu.

Những hoa hậu, người đẹp gần đây vướng rất nhiều nghi án về việc phẫu thuật thẩm mĩ, đặc biệt là sự việc thẩm mĩ của một tân hoa hậu đăng quang vào năm 2017, bạn có những chia sẻ gì về vấn đề này?

Thực ra đối với việc phẫu thuật thẩm mĩ, bản thân tôi cho rằng đã là con người mà đặc biệt là phái nữ thì ai cũng mong muốn cố gắng hoàn thiện mình ngày càng đẹp hơn. Không thực hiện bằng cách này thì sẽ bằng cách khác, quan trọng là những gì mà bản thân mình đạt được và được chính công chúng đón nhận. Đó mới chính là điều thành công!

Trở lại với bản thân Khánh Phương, trên cương vị là Á hậu Biển Việt Nam 2016, qua hai năm tích cực hoạt động, bạn đã nhận được những gì?

Qua 2 năm đương nhiệm Á hậu BiểnViệt Nam, tôi có cơ hội để trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực người mẫu, hoa hậu. Thiết lập được nhiều mối quan hệ thân thiết trong giới nghệ sĩ. Đặc biệt là những trải nghiệmkhó quên trong các chuyến đi thiện nguyện, từ thiện cùng các tổ chức đoàn thể.

Có một số người đẹp rất thích chinh chiến nhiều cuộc thi khác nhau. Vậy bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nào khác khi thời điểm nhan sắc và kinh nghiệm của mình chín muồi hay không?

 Đối với tôi, thi sắc đẹp, cụ thể là lĩnh vực người đẹp đó là đam mê của bản thân. Tôi cũng mong muốn và cũng rất vui nếu mình có thêm cơ hội được chinh chiến tại đấu trường quốc tế thêm một lần nữa. Dựa vào những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy trong thời gian qua, tôi tin rằng lần này mình sẽ làm tốt hơn.

Xin cảm ơn anh chị rất nhiều!

Khánh Phương sinh năm 1995, cao 1,68 m với số đo ba vòng 90-68-100. Người đẹp về nhì cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam năm 2016 và vào Top 25 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.

 

Minh Thông

Ảnh: Dương Hữu

 

 

 

 

 

Á hậu Khánh Phương