Á hậu Phạm Hoàng Yến cùng dàn sao Việt dự Giỗ Tổ trang nghiêm tại sân khấu Trịnh Kim Chi

Sandien24h.vn Sáng 21/9, Á hậu Phạm Hoàng Yến cùng dàn sao Việt đã đến dự lễ Giỗ Tổ trang nghiêm tại sân khấu Trịnh Kim Chi số 259 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM.

Khoác lên người chiếc áo dài màu vàng có hoa văn cùng chiếc mấn đính đính hột sang trọng, Á hậu Phạm Hoàng Yến toát lên vẻ quý phái lẫn trang nghiêm trong ngày lễ Giỗ Tổ của ngành sân khấu.

Á hậu Phạm Hoàng Yến và Á hâu Trịnh Kim Chi 

Không chỉ là đồng nghiệp trong nghề, Á hậu Phạm Hoàng Yến còn rất yêu mến Á hâu Trịnh Kim Chi về cách sống, cách cư xử với mọi người xung quanh. Không chỉ Á hậu Phạm Hoàng Yến mà đông đảo sao Việt đã cùng đến dự lễ Giỗ Tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi cũng với tinh thần đó,

Á hậu Phạm Hoàng Yến cùng đạo diễn Lê Minh và các đồng nghiệp

“Lễ giỗ Tổ là một ngày rất linh thiêng và trọng đại với người nghệ sĩ. Năm nay, sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức nghi thức cúng thật trang nghiêm và long trọng. Cũng như như mọi năm Yến  đều cầu mong cho sân khấu Việt Nam mãi sáng đèn. Còn anh chị em nghệ sĩ thì có nhiều sức khỏe và nhiều cơ hội đến với nghề, được khán giả yêu mến để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật và đông đảo khán giả yêu thích…” - Á hậu Phạm Hoàng Yến xúc động chia sẻ!

Trước bàn thờ Tổ Nghiệp, Á hậu Phạm Hoàng Yến thành tâm khấn vái. “Có thể nói, Yến đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua là nhờ sự giúp đỡ gia trì ân điển của Tam Vị Thánh Tổ. Theo Yến, làm nghệ thuật cần phải có Tâm Tài Đức, ngoài điều đó còn phải có Trí, Tín, Dũng, Nhân, Lễ Nghĩa. Đầu tiên là thành nhân, thành công, thành đạt rồi hãy nghĩ đến thánh nhân, nếu vong ơn bội nghĩa, không biết trước biết sau, không Tâm Tài Đức…thì dù có cúng tổ cũng không được gì trong nghệ thuật. Đó là chân lý mà bản thân Yến luôn ghi nhớ và rèn luyện bản thân mình…”

Trước bàn thờ Tổ Nghiệp, Á hậu Phạm Hoàng Yến thành tâm khấn vái và cầu mong sự thành đạt trong nghề

Anh Khôi

Á hậu Phạm Hoàng Yến , Cúng Tổ