Issac chi 3 tỉ cho MV solo đầu tiên

Mới đây, trưởng nhóm 365 - Isaac vừa tung ra sản phẩm solo đầu tiên của mình với tên gọi Mr.Right (Khi anh yêu em) sau một thời gian dài người hâm mộ chờ đợi.

Bộ ảnh cuối Nguyễn Á chụp nhạc sĩ An Thuyên

Nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc khi trầm tư, khi vui tươi của nhạc sĩ "Ca dao em và tôi" trong chuyến đi cuối của ông về một trang trại ở Buôn Mê Thuột.

Tác giả 'Ca dao em và tôi' qua đời

Nỗi buồn tiễn biệt ba cây đai thụ của nhạc Việt là GS.TS. Trần Văn Khê, Phan Huỳnh Điểu, Phan Nhân chưa nguôi, tin dữ lại đến: nhạc sĩ An Thuyên từ trần.

Mỹ Tâm đổi ca khúc trình diễn để tưởng nhớ Phan Huỳnh Điểu

Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối vì không kịp hội ngộ giám khảo "Tiếng hát mãi xanh" trong đêm thi mà cô xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời.

Hari Won - Sơn Ngọc Minh ra album chung

Sau khi được khán giả đón nhận ở đĩa đơn "Lời tỏ tình", hai ca sĩ tiếp tục thực hiện một album.

Vợ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu tiễn chồng lần cuối

Tại lễ truy điệu nhạc sĩ "Thuyền và biển", bà Phạm Thị Vân - người bạn đời hơn 60 năm của Phan Huỳnh Điểu - khóc nấc bên linh cữu chồng.

Giáo sư Trần Văn Khê nói về hồn dân tộc trong âm nhạc CROR

“Âm nhạc là một thế giới, thi ca là một thế giới, triết lý là một thế giới, làm sao trong đó phù hợp tất cả thì chỉ có Lê Văn Tuấn" – GS Trần Văn Khê đã khẳng định...

Vợ nhạc sĩ Phan Nhân nấu bữa cơm cuối đưa tiễn chồng

Nghệ sĩ Phi Điểu tự tay chuẩn bị mâm cơm, diện áo dài trắng và mang cây gậy chồng yêu thích đến lễ truy điệu. Sự chu đáo của bà khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử kể về số phận tay trắng trong đêm nhạc

Nhạc sĩ Vinh Sử sẽ trực tiếp dẫn chuyện, kể về cuộc đời nhiều sóng gió từ lúc trên đỉnh vinh quang đến tuổi già cô đơn với căn bệnh ung thư trong liveshow tại thủ đô.

Khoảnh khắc đời thường của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu

Cùng vợ chơi đùa với cún cưng, thích chụp ảnh cây cỏ, đọc sách, đàn guitar, viết nhạc... là khoảnh khắc dung dị của nhạc sĩ "Thuyền và biển".

Hé lộ ba khách mời trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ

Ba khách mời đầu tiên trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ được công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, Phan Nhân trong nỗi nhớ của đồng nghiệp

Những cảm xúc dành cho hai ông được viết thành thơ trong sổ tang. Những mái đầu bạc rơi nước mắt khi đứng trước linh cữu của đồng đội năm xưa.