Amanotes mở quyền truy cập miễn phí cho các trò chơi phổ biến nhất tại Việt Nam

Với ưu đãi này, nhà xuất bản ứng dụng di động số 1 từ Việt Nam giúp mang lại giải pháp giải trí miễn phí tại nhà cho người dùng trong thời gian giãn cách xã hội.

Amanotes, nhà xuất bản ứng dụng hàng đầu từ Việt Nam về lượt tải xuống toàn cầu, vừa mở quyền truy cập miễn phí cho gói cao cấp (Premium) của 2 tựa game là Magic Tiles 3 và Tiles Hop, trò chơi phổ biến nhất của Amanotes tại Việt Nam. Trong bối cảnh người dân được khuyến nghị hạn chế ra đường để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19, Amanotes hy vọng sẽ khuyến khích người dùng Việt Nam ở nhà và tận hưởng các hình thức giải trí miễn phí.

 “Hàng triệu người khắp Việt Nam hiện đang tự giác cách ly để ngăn chặn virus Corona. Chúng tôi góp một tay bằng các trò chơi vui nhộn để giúp mọi người vượt qua giai đoạn này và vẫn có thể kết nối với bạn bè”, Võ Tuấn Bình, CEO của Amanotes chia sẻ. “Chúng tôi hy vọng việc mở quyền truy cập Cao cấp miễn phí này sẽ cho mọi người có thêm động lực để ở nhà”.

Từ ngày 15 tháng 4, Amanotes sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho các phiên bản cao cấp của trò chơi Magic Tiles 3Tiles Hop. Trò chơi rất đơn giản, chỉ bằng cách chạm vào các phím trên màn hình phù hợp với nhịp điệu và giai điệu của các bài hát nổi tiếng, để đạt điểm cao. Người dùng mới và hiện tại của các phiên bản miễn phí có thể bắt đầu dùng thử bằng cách đăng ký các gói cao cấp ngay trong ứng dụng.

Magic Tiles 3 và Tiles Hop đã phát triển ngày càng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Với lượt tải xuống tương ứng lần lượt là 320+ triệu và 240+ triệu, cả hai ứng dụng đang hướng tới vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, gần 2 triệu người dùng chơi hai trò chơi này mỗi ngày.

Đăng ký gói cao cấp cho phép người dùng không bị gián đoạn bởi bất kỳ quảng cáo nào khi đang chơi và cho phép truy cập vào nhiều bài hát hơn.

“Giãn cách xã hội là phương án tốt cho tương lai gần. Điều quan trọng là chúng ta cần hợp tác để ở nhà trong giai đoạn này”, ông Bình cho biết thêm. “Các ứng dụng của chúng tôi không chỉ mang lại trải nghiệm chơi trò chơi - chúng còn cho phép mọi người thưởng thức những bản nhạc yêu thích theo nhiều cách mới như vừa chơi vừa học được các yếu tố căn bản của nhịp điệu và giai điệu. Chúng tôi hy vọng rằng, trong số những người chơi tại nhà, chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho một thế hệ nhạc sĩ mới.”

Amanotes là một startup Việt Nam có tốc độ phát triển vượt bậc, hoạt động trong mảng công nghệ - âm nhạc. Mục tiêu của Amanotes nhằm mang đến những trải nghiệm tương tác âm nhạc thú vị cho người dùng. Tính từ năm 2014, đã có hơn 30 tựa game âm nhạc và các ứng dụng di động được xuất bản dưới tên Amanotes, với hơn 900 triệu lượt tải về trên toàn thế giới và hơn 90 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Năm 2019, Amanotes được xếp hạng là nhà xuất bản ứng dụng di động số 1 Đông Nam Á, nhà xuất bản game âm nhạc số 1 thế giới và là một trong 20 nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu thế giới trên tất cả các danh mục.

Anh Minh

Tin liên quan

Amanotes