Amy Lê Anh nền nã với áo dài truyền thống tại sự kiện

Tại sự kiện được diễn ra tại TP.HCM, ca sỹ Amy Lê Anh xuất hiện nền nã với áo dài truyền thống đánh bật dàn người đẹp cùng tham dự, quan khách không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc mặn mà của nàng Hoa hậu Đại Sứ Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu USA 2017.

Hoa hậu Amy Lê Anh trong vai trò là tổng giám đốc điều hành “Hành trình kết nối yêu thương” (HTKNYT) tại châu Âu.

Nhận thấy trẻ em trên khắp thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng cần được bảo vệ và có quyền sống tromg sự vui tươi và hạnh phúc, giúp các em tránh khỏi nạn bạo hành gia đinh, ấu dâm, không được đi học,…Nữ doanh nhân Sắc tâm tài đã nhận ngay lời mời đồng hành cùng chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”.

”Qua 8 số ban tổ chức đã trao trên 1000 suất học bổng và hơn 10.000 phần quà là vật dụng và 3 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, hỗ trợ 300 mổ tim, 20 thư viện sách, tặng 500 xe đạp, 300 xe lăn và các doanh nghiệp tham gia HTKNYT đã hỗ trợ được tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên 40 tỷ đồng. 

Ngoài công việc thiện nguyện Amy Lê Anh còn là “cây cầu” thầm lặng kết nối cộng đồng doanh nhân trên khắp toàn cầu.


Là một bà mẹ 2 con, Amy Lê Anh xúc động chia sẻ: “Trẻ em là những người phải được bảo vệ, yêu thương và đùm bọc, những tai nạn thương tâm đã xảy ra như các em bị ấu dâm, bị đánh đập, thậm chí các em không được cắp sách tới trường vì hoàn cảnh nghèo khó,… Tôi hiểu được nỗi đau mà các em gánh chịu, nên chúng tôi sẽ cố gắng có mặt kịp thời để giúp đỡ, bảo vệ và mang đến nụ cười trẻ thơ.

Để tiếp nối thành công của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế tại London năm 2017, cũng như tạo sân chơi cho các doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới, ca sỹ – doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group đã tiếp tục tổ chức mùa 2 tại Paris. Bên cạnh đó, cũng tại buổi lễ công bố khởi động cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 là buổi “Toạ đàm kết nối hội nhập văn hoá Việt toàn cầu” Hiện Amy tất bật chuẩn bị cho Queen's and King's VietNam Entrepreneurs - Ms VietNam International 2018 (dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 10/2018).

Anh Khôi

Foto Trần Minh

 

Amy Lê Anh