“Angel Night 2018” casting hoành tráng

Sandien24h.vn Angel Night là một chương trình thời trang đẳng cấp được tiếp tục sau nhiều năm thành công và năm 2018 sẽ đầy bất ngờ với sự đầu tư khủng cho chương trình.

Từ khâu casting những người mẫu tham gia chương trình cũng được diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở Sài gòn cũng nói lên sự uy tín và hoành tráng của Angel Night.

Các người mẫu tại buổi casting

Năm nay, chương trình thu hút nhiều gương mặt mới có thể gọi là tài sắc vẹn toàn khi đến tham gia dự tuyển, ấn tượng nhất là độ qui mô của chương trinh được bạn bè quốc tế biết đến khi buổi tuyển chọn đón tiếp nhiều người mẫu quốc tế đến tham dự.

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy và NTK Việt Hùng

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy chia sẻ: “ Các bạn trẻ ngày hôm nay thực sự rất có tiềm năng và với hành trang những gì bạn đang có chắc chắn sớm thôi Quốc Huy sẽ gặp lại các bạn với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp hoặc nhân duyên có thể là một người đẹp đăng quang tại những cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ...

Các bạn người mẫu khi được hỏi đến Angel Night thì đều rất hào hứng vì nếu được tham gia chương trình này này sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khác của Gia Minh Media (sở hữu 3 trên 5 sàn thời trang) và một cánh cửa mở ra là Mstar academy đang thu hút tài năng trên toàn quốc.

Không thể không nhắc đến Ban giám khảo casting của đêm diễn bao gồm những thành viên có uy tín và thâm niêm trong nghề khi ngồi ghế nóng là: NTK Việt Hùng, Nhiếp ảmh gia Quốc Huy, Siêu mẫu Đức Vĩnh, HH Mơ Phan, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Bà Minh Trần - Giám đốc Gia Minh Media...

Bà Minh Trần cùng Ban giám khảo và các người mẫu

Chương trình Angel Night sẽ được diễn ra trong tháng 4, dự kiến 17/4/2018 tại trung tâm hội nghị bậc nhất Sài Gòn do Gia Minh Media thực hiện.

Anh Khôi

Angel Night 2018