Bạch Công Khanh chính thức trình làng MV "Good Boy Gone Bad"

Sandien24h.vn Chiều qua, buổi họp báo ra mắt MV "Good Boy Gone Bad" đã được tổ chức tại TP.HCM, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đến tham dự chúc mừng cho Bạch Công Khanh

Danh hài Quốc Thuận đảm nhận vai trò MC của chương trình ra mắt MV của Bạch Công Khanh

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người thân đã đến chúc mừng Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh kỳ vọng MV Good Boy Gone Bad sẽ giúp anh tạo ra bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát. Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, anh đã chuẩn bị những “vũ khí bí mật” để chinh phục khán giả. Năm 2009, sau khi đoạt giải ở cuộc thi Tiếng ca học đường, Bạch Công Khanh có bước đệm để phát triển sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, gia đình lại muốn nam ca sĩ hoàn thành việc học ở trường ĐH Mở TP.HCM nên việc ca hát của anh đã bị gián đoạn.

Bạch Công Khanh cùng các fans hâm mộ

Sau khi tốt nghiệp, Bạch Công Khanh trở lại với thị trường bằng cuộc thi Gương mặt thân quen 2016. Chương trình đã tạo bước đệm để anh một lần nữa chinh phục giấc mơ ấp ủ từ lâu. Nhưng sau cuộc thi, giọng ca sinh năm 1990 lại miệt mài đóng phim vì đã lỡ nhận lời trước đó.

Bạch Công Khanh cùng người mẫu Huỳnh Trang Nhi, diễn viên Hoài An, Tuyết Thu, Khánh Huyền

Đầu năm 2017, Bạch Công Khanh mới thực sự trở lại thị trường âm nhạc bằng single Là vì em và Có lẽ. Nhưng những sản phẩm này chỉ mang tính thăm dò, phải đợi đến MV Good Boy Gone Bad, anh mới định hình được phong cách và dòng nhạc mà mình theo đuổi.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cũng có mặt chung vui cùng Bạch Công Khanh

“Tôi yêu thích dòng nhạc trẻ nên sẽ kiên trì theo đuổi. Trong khoảng thời gian thi Gương mặt thân quen, tôi cũng đã bỏ túi được nhiều vốn liếng khi hóa thân đa dạng các hình tượng. Hy vọng với bước đệm trở lại, mọi người sẽ thấy một Bạch Công Khanh hoàn toàn mới”, anh tâm sự.

Ngoài việc khẳng định phong cách âm nhạc, Bạch Công Khanh cũng “lột xác” về mặt hình ảnh để chinh phục giới trẻ. Nam ca sĩ có những giây phút trải lòng: “Thời gian qua, tôi bị chững lại vì lý do khách quan nên cũng rất nóng ruột trước sự chuyển mình của thị trường âm nhạc.

Bạch Công Khanh cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Thanh Duy Idol là người bạn thân thiết của Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh từng tham gia nhiều bộ phim do Nhâm Minh Hiền làm đạo diễn

Bạch Công Khanh cùng ba mẹ

Dù không đi hát nhiều nhưng tôi vẫn không ngừng theo dõi xu hướng âm nhạc của thế giới để không bị tụt lại phía sau. Hiện tại, tôi đã xác định được hướng đi, lại có ê-kíp hỗ trợ nên tôi rất kỳ vọng cho lần trở lại này. Tôi tin với những gì học được trong những năm qua, mình sẽ tạo ra một cú hích cho bản thân”.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh 

Sau MV này, Bạch Công Khanh còn ấp ủ nhiều dự án khác. Anh sẽ hợp tác với các nhạc sĩ tên tuổi, có uy tín trên thị trường âm nhạc nhằm đánh dấu sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của mình.

Minh Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Bạch Công Khanh