Bạn trai cũ Lâm Y Thần bị tố cưỡng hiếp trẻ vị thành niên

Sandien24h.vn Trịnh Gia Nghiêu được cho là nhiều lần xâm hại Amy khiến cô bé tủi hổ, cắt cổ tay tự sát.

Tờ Sina đưa tin hôm 5/10, doanh nhân Trịnh Gia Nghiêu - bạn trai cũ của nữ diễn viên Lâm Y Thần - bị tố có hành vi cưỡng dâm thiếu nữ 15 tuổi tên Amy trong nhiều năm.

Trong đơn tố cáo, gia đình Amy cho hay Trịnh Gia Nghiêu từng thực hiện hành vi đồi bại với con gái họ ở nhiều nơi như trên xe hơi, trong nhà để xe, phòng riêng của Amy, phòng làm việc của “bồ” Trịnh Gia Nghiêu... Sau khi cô bé cảm thấy tủi hổ và dùng dao cứa cổ tay quyên sinh, cha mẹ cô mới phát hiện sự việc.

ban-trai-cu-lam-y-than-bi-to-cuong-hiep-tre-vi-thanh-nien

Trịnh Gia Nghiêu từng hẹn hò với Lâm Y Thần.

Bố Amy là người châu Âu, mẹ là người Đài Loan. Họ quen biết Trịnh Gia Nghiêu từ lâu và coi anh ta như người trong nhà. Theo lời kể của mẹ Amy, bắt đầu từ năm 2014, dù chỉ có một mình Amy ở nhà, Gia Nghiêu cũng tới chơi. Có lần anh ta xin phép đưa Amy đi du lịch hai ngày cùng bạn gái nên bố mẹ cô bé yên tâm để con đi. Thực tế, Gia Nghiêu không dẫn bạn gái đi cùng. Trịnh Gia Nghiêu nhiều lần lừa gạt Amy bằng cách tặng hoa khiến cô bé lầm tưởng đó là mối quan hệ yêu đương. 

Trịnh Gia Nghiêu hẹn hò Lâm Y Thần một năm trước khi chia tay tháng 11/2011. Gia Nghiêu được cho là không chấp nhận việc bạn gái đóng cảnh thân mật với đồng nghiệp nam, trong khi Lâm Y Thần nổi giận khi biết anh nói dối tuổi tác. Gia Nghiêu 43 tuổi nhưng nói với nữ diễn viên mình mới 36.

Mẹ bé Amy kể mỗi khi hỏi chuyện tình cảm của Trịnh Gia Nghiêu, anh ta đều mang ảnh chụp với Lâm Y Thần, thậm chí cả video quay hai người ra để khoe.

Hiện, Trịnh Gia Nghiêu chung sống với một phụ nữ thường được anh ta giới thiệu là “chị gái nuôi”. Phía Trịnh Gia Nghiêu từ chối lên tiếng trước cáo buộc của gia đình Amy.

( Theo VNE)
Lâm Y thần