Bảo Chu và “cột mốc” 3 năm để khẳng định tên tuổi của mình

Sandien24h.vn Bảo Chu là một nghệ danh không xa lạ với người hâm mộ vì anh được biết đến với một chàng trai có đôi môi đặc biệt nên mọi người thường gọi là Bảo Chu và anh chọn nó làm nghệ danh cho mình...

Bảo Chu sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, tốt nghiệp diễn viên kịch - điện ảnh khoá 17 ở trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật TPHCM năm 2011. Con đường làm nghề của Bảo Chu gặp rất nhiều khó khăn, nhưng chính những khó khăn đó đã giúp anh cố gắng, lớn lên và vượt qua!

Đã có hai lần Bảo Chu xếp đồ diễn lại và đem đi cho để tạm dừng con đường sự nghiệp và chọn một hướng khác vì quá bế tắc. Khi mà các ngành nghề khác học xong họ có việc làm, lương tháng còn mình thì long bong có khi ngồi nhà chờ show nhỏ hay show lớn miễn là ở đâu cần làm nghệ thuật là có Bảo Chu. Anh sống một mình ở Việt Nam trong khi cả gia đình Bảo Chu đều định cư ở Mỹ. Anh tự đặt ra cho mình trong 3 năm phải có một thành công nào đó. Nếu không anh sẽ phải sang cùng gia đình. May mắn đã mỉm cười với Bảo Chu khi có được giải Á Quân "Cặp đôi hài hước" - đây là bước ngoặt để Bảo Chu khẳng định mình và cố gắng hơn nữa.

Sau cuộc thi thì điều gì khiến Bảo Chu tiếc nuối nhất?
Bảo Chu tiếc nuối nhất là cuộc thi hơi ngắn! Thứ hạng là điều rất quan trọng trong một cuộc thi. Nhưng Bảo Chu rất hài lòng với các sản phẩm của mình xuyên suốt của mình. Bằng chứng là những anh chị em trong nghề đã xem và chúc mừng Bảo Chu. Quý khán giả cũng vậy. Vậy là hạnh phúc lắm rồi.

Vì sao Bảo Bảo Chu chọn sân chơi “Cặp đôi hài hước”?

Bảo Chu chọn sân chơi này vì đã được biết đến nó trước đây khi hỗ trợ cho cặp đôi Hải Yến - Huy Nam xuyên suốt. Tham gia một cuộc thi ai cũng muốn có sự công bằng. Và 4 vị huấn luyện viên là niềm tin Bảo Chu gửi vào đó để cố gắng hết mình!

Bảo Chu có thể tiết lộ một chút về các dự án sắp tới của mình không ?

Dự án thì Bảo Chu đã nghĩ đến rất nhiều.Nhưng cái nào cũng to bự và kinh phí cũng vậy nên Bảo Chu cũng rất e dè. Nhưng dự án gần nhất Bảo Chu sẽ thực hiện là dự án phim nói về cuộc sống, số phận của nhưng người chuyển giới, song tính rày đây mai đó trong những gánh hát. Bảo Chu biết là chủ đề này đã được khai thác rất nhiều, nhưng Bảo Chu đảm bảo đây sẽ là 1 câu chuyện và 1 góc nhìn hoàn toàn khác. Cùng với đó sẽ là 1 câu chuyện tình drama nhưng đợi Bảo Chu có body sáu múi đã ( cười to)

Trên trang cá nhân, Bảo Chu được biết đến với nick name Bảo Chu đậm đà và mới nhất là Khapkhunkha Production, anh có thể nói thêm?

Bảo Chu đậm đà là một hastag của Bảo Chu. Ngoài là diễn viên Bảo Chu còn là biên kịch. Trong một lần viết 1 bộ phim điện ảnh, Bảo Chu đã nghĩ đến tính từ đặc biệt này. Nhưng không may mắn là bộ phim không được ra lò vì nhiều lí do khác nhau nên Bảo Chu đã lấy nó sử dụng cho mình. Còn Khapkhunkha là công ty do Bảo Chu và 1 người bạn đồng sáng lập. Đây là bước khởi đầu của Bảo Chu để làm ra những sản phẩm đậm đà để gửi đến tất cả mọi người đã yêu thương va ủng hộ Bảo Chu. Bảo Chu không cho phép mình dừng lại, cứ thích làm khó mình để cố gắng vượt qua!.

Bảo Chu có thể nói một chút về người yêu lý tưởng của mình được không ? Người yêu hả. Bảo Chu đang trong thời gian xác định lập nghiệp rồi sau này có người yêu cũng không muộn. Nhưng mẫu người yêu mà Bảo Chu hướng đến là người không cùng nghề nghiệp nhưng thông cảm cho công việc đi sớm về khuya của mình, một người biết chia sẻ bằng ánh mắt và hành động chứ không bằng miệng, vì Bảo Chu đã nói nhiều rồi! ( lại cười)

Bảo Chu là người rất chịu chơi trong nghệ thuật với bằng chứng là các tiết mục thi của Chu và Sơn Ca đều được đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu?

Bảo Chu xác định rất rõ ràng, đâu là chỗ kiếm tiền, đâu là nơi làm nghệ thuật! Nên khi bước vào cuộc thi Bảo Chu sẽ làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho bài thi của mình dù tốn kém nhưng hiệu quả! Còn về dự án phim thì chắc chắn Bảo Chu cũng sẽ đầu tư chỉnh chu, sẽ là một sản phẩm đẹp, độc, đậm đà vì mình là Chu đậm đà mà.

Xin cám ơn "Chu đậm đà”! 

Minh Anh

Bảo Chu