Bảo Duy chi tiền “khủng” mời Simon Tứ trang trí tiệc cưới

Sandien24h.vn Tối qua, 10/8, chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã tổ chức hôn lễ với bà xã Việt kiều Australia - Thuý Oanh tại Nhà hàng 5 sao Nikko ( Quận 1, TPHCM). Được biết, Bảo Duy đã chi tiền “khủng” mời “nhà thiết kế yến tiệc” Simon Tứ đảm nhận phần trang trí tiệc cưới cho mình.

 

Sau vài tháng chia tay với Phi Thanh Vân, tối qua, tối qua, 10/8, Bảo Duy đã tổ chức hôn lễ với bà xã Việt kiều Australia - Thuý Oanh tại Nhà hàng 5 sao Nikko ( Quận 1, TPHCM).

Nhiều Sao Việt, doanh nhân, bạn bè thân thiết của Bảo Duy đến dự hôn lễ thật sự choáng ngộp với không gian tiệc cưới đẹp lung linh của anh.

Simon Tứ - người đảm nhận phần trang trí tiệc cưới cho Bảo Duy chia sẻ: “ Không gian tiệc cưới của anh Bảo Duy được thiết kế theo phong cách vừa sang trọng nhưng cũng gần gũi với khách đến tham dự trên nền trắng tinh khôi. Nhận được nhiều lời khen ngợi, tôi cảm thấy rất vui”.

Được biết, Bảo Duy khá “chịu chơi” khi chi một số tiền không nhỏ để tạo một không gian cưới đặc biệt ấn tượng như thế.

Bà xã của Bảo Duy sinh năm 1983 tên Thúy Oanh, định cư và làm kinh doanh ở Australia được 20 năm, hơn Bảo Duy 1 tuổi. Được biết, đây là lần tái hôn lần thứ 3 của Bảo Duy, trong khi đó Thúy Oanh là người chưa từng kết hôn, nhưng cô không ngại chuyện chồng mình đã hai lần đổ vỡ hôn nhân cho dù cuộc hôn nhân giữa Bảo Duy và Phi Thanh Vân khá ồn ào. Thúy Oanh là một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành, hiếu thảo và yêu thương con riêng của Bảo Duy. Sau khi kết hôn, Bảo Duy vẫn làm việc ở Việt Nam còn Thúy Oanh ở nước ngoài nhưng, cả hai vẫn đi về giữa hai nơi để kinh doanh và vừa có thời gian bên nhau. 

Cùng ngắm không gian tiệc cưới lung linh của Bảo Duy qua thiết kế của Simon Tứ

Anh Khôi

 
Bảo Duy