Bất ngờ với phong cách gợi cảm, đầy năng lượng của Minh Trang Ly Ly

Lần xuất hiện mới nhất này chắc hẳn sẽ là một thông điệp cho một dự án mới với hình tượng bạo dạn hơn, gợi cảm hơn, chất chứa nhiều năng lượng cho một chặng đường mới trong nghệ thuật của nữ ca sĩ Minh Trang Ly Ly.

Có lẽ khán giả đã luôn quen mắt với một Minh Trang Ly Ly mạnh mẽ với những vũ điệu của loài chim trong MV “Vũ điệu chim trời”, một hình tượng gắn liền với cô trong suốt thời gian qua với cái tên nicknamne thân thương mà khán giả tặng cho cô là “Nữ hoàng chim vẹt”.

Lần xuất hiện mới nhất này chắc hẳn sẽ là một thông điệp cho một dự án mới với hình tượng bạo dạn hơn, gợi cảm hơn, chất chứa nhiều năng lượng cho một chặng đường mới trong nghệ thuật của Minh Trang Ly Ly.

Nói đến Minh Trang Ly Ly thì khán giả nghĩ ngay đến những tiết mục sôi động đầy nhiệt huyết, luôn cháy hết mình mỗi khi xuất hiện, kèm theo đó là một phong cách gợi cảm tạo sức hút cho khán giả. Những hình ảnh mới nhất của Minh Trang Ly Ly gần đây đã làm cho khán giả có đôi chút nghi ngờ có sự can thiệp của công nghệ sắc đẹp.

Về khía cạnh này cô cho biết: “Sắc đẹp kiểu nào cũng là hướng đến cái đẹp cho cuộc sống mà thôi, quan trọng là chúng ta biết làm thế nào để được đẹp lâu dài góp phần vào sự tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng…”

Cùng ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của  Minh Trang Ly Ly

Anh Khoa

 

Minh Trang Ly Ly , bikini