“Bắt tay” Hữu Tín, Hồng Thanh, Han Sara giành chiến thắng trong gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Tham gia Phản Ứng Bất Ngờ tập 11, “Gà cưng Đông Nhi” Han Sara gây bất ngờ với khả năng diễn xuất “đỉnh cao”. Bên cạnh đó, Sam cũng khiến khán giả “sốc” không kém khi công khai “sờ soạng” Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình.

Trong Phản Ứng Bất Ngờ tập 11, khán giả được chứng kiến sự tranh tài giữa hai đội chơi có tên gọi rất “kiêu”, đó là: Đội Don't Move (Lê Trang – Duy Khiêm Ngố – Him Phạm) và đội Don't Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara). 

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ NHẤT: HỘI NGHỊ BÀN TRÒN

Han Sara bị Hữu Tín, Hồng Thanh “tước quyền thi đấu” vì phán đoán sai lầm

Đội Don't Move là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này, thử thách mang tên Hội Nghị Bàn Tròn. Trên sân khấu được bày trí sẵn một chiếc bàn và hai chiếc ghế, chỉ hai trong số ba người chơi được ngồi trên ghế. Nhiệm vụ của đội Don't Care là suy luận và tìm ra ai là người đang ngồi trên "không khí" nhưng lại “diễn sâu” như đang ngồi trên một chiếc ghế thật sự.

Nhận thấy thử thách ngồi trên ghế “không khí" chưa đủ khó, Ngô Kiến Huy đã đề nghị các thành viên của đội Don't Move lần lượt giơ 1 tay lên, giơ 2 tay lên, bắt chéo chân, thậm chí phải vừa "ngồi ghế" vừa diễn một tiểu phẩm hài, để đội Don't Care có thể quan sát rõ hơn biểu cảm của từng thành viên đội bạn.

Trong khi Han Sara khăng khăng khẳng định Duy Khiêm là người đang "diễn sâu" thì Hữu Tín và Hồng Thanh lại “chắc nịch” Lê Trang mới là người không có ghế. Cả hai thậm chí quyết định “tước quyền thi đấu” của Han Sara và đưa ra đáp án cuối cùng là Lê Trang. Kết quả Lê Trang thật sự là người không có ghế đã giúp đội Don't Care ghi được 1 điểm trong vòng này.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ HAI: HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Hữu Tín “show” tài diễn xuất đỉnh cao “lừa đẹp” Lê Trang, Duy Khiêm Ngố

Tiếp theo là phần thực hiện thử thách của đội Don't Care. Ở vòng thi có tên gọi Hậu Duệ Mặt Trời, mỗi người chơi sẽ được đeo một chiếc mặt nạ hoa hướng dương để che đi đôi tai mà sau đó Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng kẹp gỗ để kẹp lên đó. Chỉ duy nhất 1 trong số 3 người chơi là bị kẹp tai thật và nhiệm vụ của đội Don't Move là quan sát tìm ra người đó.

Trong quá trình suy luận, đội Don't Move đã đồng lòng loại Hữu Tín khỏi vòng nghi vấn đầu tiên bởi diễn xuất quá “lố”. Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Hồng Thanh và Han Sara, cuối cùng, cả 3 quyết định chọn Han Sara là người đang bị kẹp tai. Tuy nhiên khi mở mặt nạ hướng dương, người bị kẹp tai thật sự lại là Hữu Tín khiến đội Don't Move không ghi được điểm ở lượt thi này.

VÒNG 2: CHIẾC HÀI LỌ LEM

“Gà cưng Đông Nhi” Han Sara gây bất ngờ với tài diễn xuất ở Phản Ứng Bất Ngờ

Đến với vòng 2, mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên ưu tú nhất lên sân khấu thực hiện thử thách để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Trong khi đội Don't Care đề cử Han Sara thì đội Don't Move chọn Him Phạm ra “chiến đấu”. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là... Sam.

Với thử thách mang tên Chiếc Hài Lọ Lem, trên sân khấu có chuẩn bị sẵn 3 đôi giày bông, 2 trong số đó là đôi giày bình thường, còn lại 1 đôi có chứa Lego bên trong. Nhiệm vụ của các người chơi là phải “diễn sâu” để các thành viên bên dưới không nhận ra được chiếc giày nào có chứa đựng Lego. Đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm.

Để giúp các thành viên bên dưới quan sát phản ứng của người chơi rõ hơn, Ngô Kiến Huy đã liên tục đưa ra thử thách dành cho 3 người như chạy nhảy, dậm chân tại chỗ,  hay riêng Sam thì chạy lên chạy xuống, Han Sara thì vừa nhảy vừa hát, Him Phạm phải cõng Ngô Kiến Huy trên lưng.

Sau nhiều suy luận, phân tích, đội Don't Care quyết định chọn Han Sara, còn đội Don't Move chọn Sam là người mang giày có chứa Lego. Kết quả được công bố, Han Sara là người mang giày có chứa Lego giúp đội Don't Care ghi thêm được 2 điểm trong vòng này, còn đội Don't Move vẫn chưa ghi được điểm nào.

VÒNG 3: CHIẾC GƯƠNG TÀNG HÌNH

Him Phạm khoe khả năng make-up chuyên nghiệp ở Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng 3 có tên gọi Chiếc Gương Tàng Hình, đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm, Trong trường hợp cả 2 đội đều đoán đúng, điểm số sẽ chia đều cho mỗi đội. Với lợi thế đang dẫn trước điểm số, đội Không Quan Tâm chọn 2 thành viên của đội Don't Move là Duy Khiêm, Lê Trang và cử đại diện đội mình là Hồng Thanh lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình.

Trên sân khấu có đặt 3 chiếc bàn trang điểm, 3 thí sinh sẽ thể hiện tài năng make-up “đỉnh cao” của mình với mọi người. Đặc biệt, có 1 người chơi sẽ phải trang điểm với chiếc bàn không hề có gương, nhiệm vụ của 3 người chơi sẽ phải diễn xuất và trang điểm để đánh lừa 2 đội bên dưới. Nếu như Hồng Thanh, Lê Trang vẽ vời “bất chấp” trên khuôn mặt thì anh chàng hot boy Him Phạm lại cực kì chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến nỗi, Lê Trang phải bóc phốt Him Phim “lộ quá”. Tuy nhiên, nam diễn viên “Ê Nhỏ Lớp Trưởng” đã phản dame rằng anh rất “kín” chứ không hề lộ.

Ở phần suy đoán, đội Don't Care một lần nữa xảy ra “lục đục nội bộ” khi Hữu Tín và Han Sara lại bất đồng quan điểm. Trong khi Hữu Tín nghi ngờ Lê Trang thì Han Sara lại dồn nghi vấn lên Hồng Thanh. Rất may cuối cùng “gà cưng của Đông Nhi” vẫn nghe theo Hữu Tín chốt đáp án là Lê Trang, giúp đội nhà ghi được 2 điểm ở vòng này. Riêng Duy Khiêm của đội Don't Move vì đưa ra đáp án là Him Phạm nên ko ghi được điểm.

VÒNG 4: BUÔN GÁNH BÁN BUÔN

Ngô Kiến Huy “đứng hình” khi Sam công khai “sờ soạng” Duy Khiêm Ngố ở Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội Don't Move đề cử Duy Khiêm còn đội Don't Care chọn Hữu Tín để chinh chiến.

Với thử thách mang tên Buôn Gánh Bán Buôn, trên sân khấu sẽ có 3 chiếc thúng với cân nặng hoàn toàn khác nhau dành trong đó chỉ có 1 chiếc thúng nặng thật sự, 2 chiếc thúng còn lại bình thường. Nhiệm vụ của người chơi là khiêng cả 3 chiếc thúng và diễn xuất đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là chiếc thúng nặng thật sự.

Ở lượt thử thách của mình, Duy Khiêm cố gắng đánh lừa mọi người rằng cả 3 chiếc thúng đều nặng ngang nhau. Tuy nhiên đội Don't Care vẫn tinh ý nhìn ra thúng thứ 3 là chiếc thúng nặng thật sự và ghi được 2 điểm. Ở một diễn biến khác, Sam đã tỏ vẻ thán phục khi Duy Khiêm có thể khiêng chiếc thúng nặng với khuôn mặt “tỉnh như không”. Duy Khiêm giải thích vì mình có tập gym nên cơ thể rất chắc và đề nghị Sam “sờ thử”. Nàng MC, diễn viên cũng không ngần ngại đến gần sờ vào ngực Duy Khiêm khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” còn Han Sara tranh thủ “bốc phốt”: “Đây là lần thứ 2 em thấy chị Sam đi sờ người khác”.

Đến phần thể hiện của Hữu Tín, anh chàng chọn cách “diễn lố” và phô diễn xuất sắc kỹ năng diễn hình thể khiến đội bạn vô cùng hoàng mang. Nếu Him Phạm và Duy Khiêm nghi ngờ chiếc thúng ở vị trí số 3 thì Lê Trang lại băn khoăn thúng số 2. Cuối cùng, đội Don't Move quyết định chốt đáp án là thúng số 2, đây cũng là đáp án chính xác giúp đội Don't Move ghi được 2 điểm “danh dự” đầu tiên.

Kết quả chung cuộc, đội Don't Care trở thành đội thắng cuộc khi ghi được tổng cộng 7 điểm, tương đương số tiền thưởng 7 triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Biết Diễn Đâu Nha chỉ nhận được 2 triệu đồng tương ứng với 2 điểm ghi được sau 4 vòng thi.

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 12, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 26/06/2019 trên kênh HTV7.

Minh Anh

( Theo HTV)

Hữu Tín , Hồng Thanh , Han Sara , Phản Ứng Bất Ngờ