Bộ ảnh kỷ niệm sau cùng của cố nhiếp ảnh gia Minh Hoàng chụp tặng Vỹ Khang

Sandien24h.vn Đây là bộ ảnh sau cùng của cố nhiếp ảnh gia Minh Hoàng chụp tặng Vỹ Khang với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ…

 

Nhắc đến nhiếp ảnh Minh Hoàng, thì đa số đều biết anh gần như là người chuyên trách cũng như lo về phần hình ảnh cho ca sĩ Vỹ Khang. Sự kết hợp này dựa trên tinh thần anh em tình nghĩa. Mỗi khi thực hiện một bộ ảnh nào đó cho Vỹ Khang, thì hầu như cả hai luôn bàn bạc rất kỹ càng từ mọi khâu chuẩn bị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong công việc là thế. Nhưng ngoài đời, Vỹ Khang rất quý mến nhiếp ảnh Minh Hoàng. Nhiều khi có gì vui, lạ thì cả hai đều gọi cho nhau đi cà phê để tám chuyện. Vỹ Khang lần tìm kỷ niệm qua những bộ ảnh mà Minh Hoàng và anh đã từng làm việc.

Và với bộ hình ở rừng cao su, Minh Hoàng đã chụp tặng cho Vỹ Khang cũng như là dịp để Minh Hoàng khoe với bạn của mình khi mua được ống lens đẹp để chụp hình. Mỗi khi làm việc chung, Minh Hoàng thường chú ý đến tình cảm và những gì gần gũi. Và đây cũng là điều mà Vỹ Khang quý mến anh.

Đối với Vỹ Khang, Minh Hoàng như một người bạn, người thân trong gia đình. Sự ra đi của Minh Hoàng là điều hụt hẫng cho cả với Vỹ Khang. Vừa soạn lại bộ ảnh này, Vỹ Khang rưng rung nước mắt. Đối với Vỹ Khang đây như là một kỷ niệm cuối cùng của Minh Hoàng để lại cho anh. Và loạt hình của nhiếp ảnh Minh Hoàng thực hiện cho Vỹ Khang trong bối cảnh khi rừng cao su thay lá.

Minh Anh

Người mẫu: Ca sĩ Vỹ Khang

Ảnh: Cố nhiếp ảnh gia Minh Hoàng

Minh Hoàng nhiếp ảnh , Vỹ Khang