Bùi Gia Bảo gây xúc động với chiếc lồng đèn đẹp nhất xứ xở kim chi

Bùi Gia Bảo – con trai 10 tuổi của nghệ sĩ hài Quốc Thanh mang đến một tiết mục vô cùng cảm động về tình cảm cha con.

Trong “Lễ hội đèn lồng”, Gia Bảo hoá thân thành ông lão nghèo vì muốn tìm chiếc lồng đèn đẹp nhất Hàn Quốc về cho cô con gái bị mù mà phải đối đầu với bầy quỷ hung tợn.

Tại đây, ông lão phải chịu đựng 3 cây roi quỷ để đổi lấy lồng đèn cho con gái. Cảm động trước tình cảm cha con ông lão, bầy quỷ quyết định tặng chiếc lồng đèn đẹp nhất và giúp cô bé sáng mắt trở lại.

Với kinh nghiệm diễn xuất vốn có, Bùi Gia Bảo không khó để khiến khán giả đi từ cảm giác hồi hộp, lo lắng đến hạnh phúc ngập tràn theo nhân vật ông lão nghèo.

Giám khảo Hữu Quốc tin rằng Bùi Gia Bảo là một diễn viên rất có tố chất và mong rằng em sẽ là một sao nối ngôi thật sáng trong tương lai. Đối với giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân, Bùi Gia Bảo diễn những vai lão rất hay, tuy nhiên ở tiết mục này, nhân vật của em chưa nổi bật để thu hút người xem.

Giám khảo Thanh Bạch khuyên: “Con có khả năng, năng lượng và tất cả những điều này cùng với sự chỉnh chu ở lần sau, con sẽ làm được nhiều hơn thế này”.

Sao Nối Ngôi Nhí tập 9 với chủ đề “Quê hương mình” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 14/11 trên kênh THVL1. Chương trình Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ken Ken

Tin liên quan

Sao Nối Ngôi Nhí