Ca sĩ Đức Kim: Lưu giữ kỷ niệm bằng album Bolero “Tình đời – Hoa trinh nữ” hoành tráng

Sandien24h.vn Ca sĩ Đức Kim vừa trình làng với khán giả album DVD dòng nhạc Bolero chủ đề “Tình đời – Hoa trinh nữ” được thực hiện rất hoành tráng…

Bìa Album DVD “Tình đời – Hoa trinh nữ” 

Album DVD “Tình đời – Hoa trinh nữ” gồm 14 ca khúc dòng nhạc Bolero rất nổi tiếng, đã in sâu trong lòng của khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình. Trong đó, anh thể hiên 8 ca khúc đơn ca, hai ca khúc song ca rất ăn ý với nữ ca sĩ trẻ Hồng Nhung, 4 ca khúc còn lại do ca sĩ Hồng Nhung đơn ca cũng được ca sĩ Đức Kim đưa vào album đầu tay của mình.Album được đạo diễn Châu Việt Trường dàn dựng và thực hiện trên sân khấu rất công phu và hoành tráng.

Ca sĩ Đức Kim là một thương gia buôn bán trầm hương

Ca sĩ Đức Kim là một thương gia buôn bán trầm hương. Tuy nhiên, anh lại có niềm đam mê ca hát từ nhỏ . Anh cho biết, tuổi thơ của anh không êm đềm, phải trãi qua nhiều khó khăn vì hoàn cảnh nên anh không có điều kiện thực hiện được niềm đam mê của mình. Hiện tại, khi công việc kinh doanh đã ổn định, anh mới quyết định thực hiện lại ước mơ lại ước mơ dang dở thời trẻ của mình. “ Mục đích của tôi ra album này là để thỏa mãn niềm đam mê ca hát cũng như để kỷ niệm cho cuộc đời mình. Tôi làm công việc kinh doanh nên không đặt nặng việc đi show ca hát cũng như không mong chờ sự nổi tiếng trong lĩnh vực này mà chủ yếu, tôi muốn lưu giữ kỷ niệm để lại cho con cháu sau này xem và luôn nhớ đến tôi là vui rồi. Tôi cảm ơn đạo diễn Châu Việt Trường đã giúp tôi hết mình để thực hiện một album mà tôi thật sự rất hài lòng…”

Ca sĩ Đức Kim song ca cùng ca sĩ Hồng Nhung

Hiện tại, ca sĩ Đức Kim cũng đang kết hợp với đạo diễn Châu Việt Trường thực hiện album Vol 2 voi 16 ca khúc trữ tình,  trong đó có anh song ca với ca sĩ Thu Hà 3 ca khúc,  với ca sĩ Hồng Nhung 2 ca khúc. Toàn bộ 16 ca khúc trong album này đều ghi hình ngoại cảnh tại nhiều tỉnh thành khác nhau sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất. Ca sĩ Đức Kim cũng đang lên kế hoạch làm phim ca nhạc viết về cuộc đời mình kết hợp với diễn viên trẻ Bích Trâm hứa hẹn nhiều bất ngờ, mới lạ.

Đạo diễn Châu Việt Trường

Nói về album “Tình đời – Hoa trinh nữ”, đạo diễn Châu Việt Trường cho biết: “Đây là album mà tôi dành nhiều tâm huyết thực hiện, ca sĩ Đức Kim có giọng hát trầm, khàn, rất lạ và ấm, còn nữ ca sĩ Hồng Nhung thì hát rất mượt mà, sâu lắng...Anh Đức Kim là một thương gia nhưng rất giản dị và tính rất nghệ sĩ. Tôi và anh sẽ còn phối hợp với nhau trong nhiều dự án âm nhạc khác, trong đó dự định sẽ tung ra 100 ca khúc nữa, mong được khán giả tiếp tục ủng hộ…”

Được biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Đức Kim đều được ký hợp đồng và phát hành online trên kênh âm nhạc Pop Music và Pop Music Bolero.

Một số hình ảnh trong album

Anh Khôi

Photo: Châu Việt Trường

 

Ca sĩ Đức Kim