Ca sĩ Kim Huyền Mai ghi điểm với khán giả qua album Bolero "Hoa Nở Về Đêm"

Nữ ca sĩ Kim Huyền Mai đã ghi điểm với khán giả qua album Bolero "Hoa Nở Về Đêm" vừa phát hành với sự tham gia của hai khách mời là NSUT Kim Tử Long và NS Lê Hậu

Bìa album Hoa nở về đêm

Trong tuần tháng 9 trên popmusic, ca sĩ xinh đẹp Kim Huyền Mai ra mắt album Hoa nở về đêm với 11 bai hát bolero, dân ca . Điều đặc biệt là dù cải lương không phải sở trường của Kim Huyền Mai nhưng là người con miền tây: sinh ra và lớn lên trong chiếc nôi âm nhạc  Huyện Măng Thít -Tỉnh Vĩnh Long nhưng trong album Kim Huyền Mai vẫn thể hiện một bài Tân cổ rất ngọt và mùi. Cha Huyền Mai là một nghệ sĩ đàn ghita , biết hát cải lương tài tử và cho thuê ban nhạc sống có lẽ thừa hưởng đam mê âm nhạc từ cha nên từ nhỏ Kim Huyền Mai thích hát và theo cha đi hát những đám tiệc đến khi lập gia đình.

Sau một thời gian sang Đài Loan làm việc, thỉnh thoảng Kim Huyền Mai tham gia các hoạt động ca hát văn nghệ của người Việt tại Đài Loan. Sau này, cô ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào này thường xuyên về Việt Nam than gia công tác thiện nguyện. Gần đây nhất , Kim Huyền Mai đồng hành cùng nghệ sĩ Lê Hậu tham gia phát quà cho người nghèo, trao học bổng cho các em học sinh tại Trà Vinh, Đồng Nai...Dịp về quê thăm gia đình lần này, Kim Huyên Mai dành nhiều thời gian  thực hiện album cho thoả niềm đam mê ca hát. Khách mời tham gia album là  NSUT Kim Tử Long và nghệ sĩ Lê Hậu.

Kim Huyền Mai và NSUT Kim Tử Long

Kim Huyền Mai và Lê Hậu

Cô ca sĩ xinh đẹp hát truyền cảm cũng là khách mời góp mặt trong album Thói đời của nghệ sĩ Lê Hậu vừa phát hành. Với chất giọng tốt, ngoại hình đẹp nụ cười duyên tươi thắm, Kim Huyền Mai dành thời gian về nước dự họp báo ra mắt album nghệ sĩ Lê Hậu đồng thời đi lưu diễn các tỉnh đến khi  album Hoa nở về đêm được trình làng. Với album  này Kim Huyền Mai  mong sẽ nhiều dịp về hát phục vụ quê hương hơn nữa.

Kim Huyền Mai và các đồng nghiệp biểu diễn trong mùa vu lan vừa qua

Anh Khôi

Ca sĩ Kim Huyền Mai