Ca sĩ Lê Mỹ Châu "bắt tay" đạo diễn Quốc Minh thực hiện MV “Phượng buồn”

Vào ngày 6-7-2019, ca sĩ Lê Mỹ Châu đã chính thức ra mắt khán giả MV “Phượng buồn” với chất giọng ngọt ngào cùng những cảnh quay cực kỳ dễ thương.

Vào ngày 6-7-2019, tại phòng trà Hát với nhau mang tên “Mỹ Châu Bolero”, nữ ca sĩ Lê Mỹ Châu đã chính thức ra mắt khán giả MV “Phượng buồn” do Quốc Minh làm đạo diễn với chất giọng ngọt ngào cùng những cảnh quay cực kỳ dễ thương.

Trong MV “Phượng buồn” Lê Mỹ Châu và diễn viên Mã Hiểu Động, Hùng Di, Gia Linh, Huỳnh An, Thu Phương... như được quay về tuổi học trò với bao ký ức thật đẹp của một thời thanh xuân với mái trường, gốc phượng, bạn bè, thầy cô, những trò nghịch ngợm đáng yêu của tuổi học trò…

Ca sĩ Lê Mỹ Châu cho biết: “Đây là MV mở màn cho sê – ri ca nhạc về cuộc đời mình. Đầu tiên là MV “Phượng buồn” nói về thời học sinh. Sau đó sẽ là những MV về thời Đại Học, thời hiện tại với những công việc mình đang làm…”

Ca sĩ Lê Mỹ Châu sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Từ nhỏ, cô đã rất yêu thích âm nhạc nhưng chưa có điều kiện thực hiện ước mơ làm ca sĩ. Lớn lên, sau khi có sự nghiệp riêng thì niềm đam mê ngày nào lại bùng cháy.

Rất yêu thích dòng nhạc Bolero trữ tình,  đồng thời rất thần tượng ca sĩ Như Quỳnh và Hương Lan nên Lê Mỹ Châu chọn dòng nhạc này để đi vào lòng khán giả. MV đầu tiên của Lê Mỹ Châu là ca khúc nổi tiếng “Đò Dọc”  được khán giả đón nhận nồng nhiệt nên cô tiếp tục mạnh dạn đầu tư nhiều MV cho mình nữa. Đó là những ca khúc Bolero quen thuộc như: Chuyện tình không dĩ vãng, Qua cơn mê.

Lê Mỹ Châu cũng được đạo diễn trẻ Thanh Tùng mời tham gia phim ngắn sitcom. Hỏi Lê Mỹ Châu có áp lực nào khi lần đầu đóng phim sitcom thì cô cười tươi cho biết mình không lo sợ cũng như không áp lực gì vì từng diễn trong MV rồi nên cô rất tự tin.

Sau khi phát hành MV “Phượng buồn”, ngày 8/7/2019, Lê Mỹ Châu sẽ lên Đà Lạt thực hiện MV “Ta xem như tình nhân” do ca nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác và hòa âm; diễn viên Hùng Di sẽ đạo diễn và điều hành sản xuất. Sau đó, Mỹ Châu sẽ thực hiện tiếp MV “Chuyện làng tôi” do nhạc sĩ Huỳnh An viết riêng cho Mỹ châu.

Ngoài phòng trà Hát với nhau mang tên “Mỹ Châu Bolero”, Mỹ Châu cũng bật mí cô vừa thành lập Công ty giải trí chuyên sản xuất MV cho mình.

Minh Minh

Ca sĩ Lê Mỹ Châu , MV Phượng buồn , Mã Hiểu Đông