Ca sĩ Nguyên Vũ lần đầu ngồi ghế nóng "Ngôi sao điện ảnh 2015"

Từng làm giám khảo nhiều cuộc thi về âm nhạc nhưng đây là lần đầu tiên, ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao điện ảnh...

Cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh 2015” do Hãng phim Tâm Điểm tổ chức diễn ra tại Nhà hát Bến Thành vừa kết thúc thành công. Ca sĩ Nguyên Vũ rất vinh dự được mời vào ngồi ghế nóng vòng chung kết cuộc thi này cùng với nhiều đạo diễn, nghệ sĩ tên tuổi, uy tín khác.

Ca sĩ Nguyên Vũ trên thảm đỏ của cuộc thi "Ngôi sao điện ảnh 2015

Diễn viên Kim Thanh Thảo – Giám đốc Hãng phim Tâm Điểm cho biết: “Chúng tôi rất vui vì ca sĩ Nguyên Vũ nhận lời làm Ban giám khảo cho cuộc thi. Anh đã có những lời nhận xét rất sâu sắc và tinh tế cho các thí sinh bởi ngoài vai trò là ca sĩ, Nguyên Vũ cũng là môt diễn viên điện ảnh đã tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả…”

Ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Kim Thanh Thảo

Ca sĩ Nguyên Vũ và các đồng nghiệp nhận hoa của ban tổ chức cuộc thi "Ngôi sao điện ảnh 2015"

Không chỉ ngồi “cầm cân nẩy mực”, Nguyên Vũ còn hát tặng cho khán giả ca khúc "Nắng có còn xuân" rất rộn rang được dàn dựng hoành tráng.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “ Cuộc thi đã tìm được những gương mặt trẻ xứng đáng cho nền điện ảnh nước nhà. Các em thí sinh dự thi rất đẹp,diễn xuất chân thật, mộc mạc, bằng sự đam mê, yêu nghề chứ không đặt nặng vấn đề thi thố, cạnh tranh, tôi rất vui.  Tôi nghĩ, các em đã thực sự tỏa sáng bằng chính năng lực của mình. Có thể nói, Ngôi sao điện ảnh 2015 là một cuộc thi rất nghiêm túc với sự tham gia của đông đảo thí sinh trên cả nước. Năm sau, nếu có lời mời làm Ban giám khảo, tôi rất sẳn lòng tham gia…”

Ca sĩ Nguyên Vũ và NS Kim Phương trao giải "Gương mặt ăn ảnh" của cuộc thi

Minh Minh

Photo: Vũ Nguyễn

Nguyên Vũ