Các trưởng phòng đồng loạt giả gái, hóa thiên thần

Sandien24h.vn Trong tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi!", các trưởng phòng Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đồng loạt giả gái, vận đầm, trang điểm đậm và đeo cánh phía sau lưng để hóa thân thành những thiên thần.

Sau 5 ngày lên sóng, tập đầu tiên của “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã đạt được gần 3 triệu lượt view trên kênh youtube chính thức của chương trình. Đây là một thành quả đáng tự hào của những người làm công tác sản xuất cũng như là minh chứng cho sự đón nhận, yêu mến nồng nhiệt từ khán giả xem truyền hình. Tuần này, tập 2 của “Ơn giời!” tiếp tục lên sóng phục vụ người xem vẫn ở khung thời gian 21 giờ tối 7/11/2015, trên kênh VTV3. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Bên cạnh đó, những nhân vật được chờ đợi nhất, khách mời của tập này gồm có: Ca sĩ – diễn viên Kha Ly, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thiên Vương.

     Hình ảnh tập luyện của các vị trưởng phòng trước giờ ghi hình

Nếu như trong phần chào đầu của tập trước, bộ ngũ trưởng phòng đã hóa thân thành những nhân vật không có thật trong những câu chuyện cổ tích hưởng ứng lễ hội Halloween; thì tuần này, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đồng loạt giả gái, vận đầm, trang điểm đậm và đeo cánh phía sau lưng để hóa thân thành những thiên thần nổi tiếng mô phỏng theo một show thời trang đình đám trên thế giới.

     Các trưởng phòng giả gái đẹp lung linh

    Phương Thanh - Kha Ly chụp hình lưu niệm với các vị trưởng phòng và MC Xuân Bắc

     Danh hài Trường Giang 

       Danh hài Tự Long và ca sĩ Phương Thanh

Trấn Thành là người duy nhất không đeo cánh và cách xuất hiện rất “Diva” cùng những cái lắc hông quyến rũ của anh trên sân khấu khiến người xem không thể rời mắt nhìn. Những bước đi catwalk đầy hài hước và những biểu cảm, tạo dáng hơi sai sai của dàn trưởng phòng làm cả trường quay bùng nổ tiếng cười. Thể hiện thành công vai diễn một cô đào chảnh chọe, đỏm dáng hay ganh tỵ với đồng nghiệp, Trấn Thành thẳng tay cướp vương miện của những trưởng phòng khác một cách hung dữ. Kết cục cuối cùng, người xấu sẽ bị trừng trị và “Thiên thần” Trấn Thành đã bị bộ tứ còn lại “xử” hội đồng.

   Trấn Thành và ca sĩ Phương Thanh

 Ở tình huống thứ 3 của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Phương Thanh, chàng MC 8X và cô Chanh nhập vai một đôi vợ chồng âm dương cách biệt vì người chồng giã từ trần thế từ lâu. Câu chuyện xảy ra khi người vợ Phương Thanh đi thăm mộ trong đêm khuya và bất ngờ gặp gỡ linh hồn đã mất của người chồng. Trưởng phòng Trấn Thành trong vai hồn ma đã hiện ra để trách móc người vợ vì để mộ phần của mình lạnh lẽo nơi vùng đất ẩm thấp, bùn lầy. Đáp lại lời yêu cầu của chồng, Phương Thanh hứa sẽ cúng và dời mộ phần lên vùng núi cao mát mẻ hơn như Đà Lạt. Bày tỏ thái độ không vừa lòng bằng cách dậm chân nũng nịu và bĩu môi làm duyên “Tôi hổng thích đâu!”, biểu cảm của “Xìn ca” khiến cô Chanh hết hồn phải thốt lên: “Trời đất ơi! Sao hồi đó tôi lấy ông có mình tôi ẹo, giờ tự nhiên ông cũng ẹo luôn là sao?” Ngay lập tức, Trấn Thành “dẹo” tới cùng và nói: “Kệ tôi! Xuống dưới vong bóng nó nhiều nên bị lây hà.” Màn tung hứng này của Phương Thanh và Trấn Thành lấy được nhiều tiếng cười và những tràng vỗ tay từ khán giả.

Chương trình “Thank God You’re here - Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

     Danh hài Hoài Linh

Song Minh

Photo: Lê Nhân

 

Ơn giời cậu đây rồi