Cao Sơn và Phương Anh có làm nên chuyện tại “Micro vàng 2018”?

Sandien24h.vn Cao Sơn và Phương Anh, 2 trong số 3 thí sinh có tuổi đời nhỏ tuổi nhất Micro vàng 2018. Tuy nhiên, vấn đề tuổi tác và kinh nghiệm dẫn đã không ảnh hưởng quá lớn đến sự thể hiện của hai cô cậu học sinh này.

Cao Sơn, chàng trai trẻ với tư duy lớn hơn so với độ tuổi của mình. Tại vòng thi Lội ngược dòng, với phần hỗ trợ hết mình từ “thầy” Đào Duy. Cao Sơn đã bứt phá và có màn thể hiện ấn tượng với Hội đồng Ban giám khảo. Có vẻ như, càng vào sâu hơn ở cuộc thi, Cao Sơn càng cho thấy khả năng tư duy tốt trong từng tiết mục. Sân chơi Micro vàng 2018 không còn là một áp lực quá lớn dành cho chàng trai 18 tuổi, đó là đam mê, là khát khao, là ước vọng của tuổi trẻ đang hừng hực cháy bỏng.

Để giờ đây, đứng trong hàng ngũ top 13 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, Cao Sơn đã chứng minh tuổi tác đối với đam mê chưa bao giờ là quan trọng.

Phương Anh, tuổi trẻ mang đến sự thanh xuân và nụ cười rãng rỡ trên khuôn mặt của cô gái trẻ. Là học sinh cấp 3 và đam mê chuyên ngành báo chí, vì thế Phương Anh có tư duy trong từng phần thể hiện của mình. Ẩn sâu vẻ ngoài hồn nhiên là sự đĩnh đạc hiếm thấy trên sân khấu. Phương Anh xứng đáng được nhận những lời ngợi khen từ phía khán giả và hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi. Top 13 là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Phương Anh.

Với chiến thắng thuyết phục của vòng thi lội ngược dòng, 2 thí sinh đang dần tạo niềm tin cho câu chuyện “tài không đợi tuổi” của micro vàng mùa giải thứ 5.

Minh Khôi

Micro vàng 2018