Châu Minh Chí “đốn tim” khán giả với bộ ảnh chuẩn soái ca

Anh chàng điển trai như soái ca Châu Minh Chí “mất tích” một thời gian đã làm các fans của trông chờ và thắc mắc không biết soái ca của mình đang làm gì?

Tiết lộ cuối cùng cũng đã được bật mí và chỉ có một nguyên nhân: anh đang dành hết tâm huyết cho lĩnh vực điện ảnh mà anh đang bén duyên.

Soái ca Châu Minh Chí luôn tâm niệm “Duyên đến thì phải làm cho ra ngô ra khoai” nên anh dành hết tâm sức cho vai diễn anh được giao.

Anh cảm thấy mình bị thiếu phần nào cho công việc là anh lập tức bổ sung ngay để mong sao mình hoàn thành tốt nhất mà thôi.

Thời gian qua, Châu Minh Chí đã hoàn thành xong 3 phim truyền hình sắp lên sóng; Vừa tham gia chương trình Thời trang công nghệ 2017; Tham gia các sàn diễn thời trang; Đang tham gia một vai phim sitcom Con hơn cha - lên sóng tháng 11.

Hình ảnh lần này là bộ ảnh được thực hiện trong thời gian nhanh nhất được Chí đáng giá là trẻ nhưng sắc sảo photo Ali Bùi. Bộ ảnh lần này vẫn là phong thái của soái ca với phong thái tuổi trẻ luôn vươn tới tương lai và các bạn hãy làm việc thì thành công không bỏ bạn đâu.

Và bật mí cho cả nhà và fans một thông tin nóng nhất là Minh Chí sẽ xuất hiện trên HTV7 lúc 12 giờ trưa từ ngày 7/11 cho phim Con hơn cha. Bên cạnh đó, anh sẽ quay lại sàn diễn “Đại hội mỹ nam 5” ngày 9/11 tại White Place.

Minh Anh

Photo: Ali Bùi.

Châu Minh Chí