Chi Bảo lại cùng dàn người đẹp lên núi xây trường cho trẻ em nghèo

Sandien24h.vn MC Phan Anh, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á khôi Yến Nhi đã cùng diễn viên Chi Bảo lên Đắk Nông tham gia buổi lễ động thồ khởi công xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

Chi Bảo thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng Trường tiểu học Đắk Nông

Sau một thời gian chuẩn bị, ngôi trường tiểu học đầu tiên mang tên Hiểu về trái tim nằm trong chương trình Đưa em đến trường, do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ, đã chính thức được khởi công xây dựng.

Diễn viên Chi Bảo trẻ trung hẳn khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Với sự đồng hành và bảo trợ của Tập đoàn Novaland. Công ty cổ phẩn Hoàn vũ, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 579 và các mạnh thường quân cá nhân, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông là trường bán trú dành cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Các em được học tập trong môi trường tốt nhất, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế. Không chỉ tạo điều kiện cho trò học tốt, mà các thầy cô giáo cũng sẽ được chăm lo đời sống, sức khỏe để an tâm dạy tốt. Dự kiến, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2019.

Các Đại sứ trái tim nhí nhảnh, trẻ trung trước ống kính

Là những Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim, mặc dù vừa có một chuyến đi nhiều ngày cùng Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim trước đó, nhưng MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên và Á khôi Yến Nhi vẫn rất hào hứng khi tham gia lễ khởi công xây Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.

MC Phan Anh: “Biết đến dự án Trường tiểu học Hiểu về trái tim từ hai năm trước nhưng lúc đó nghĩ sẽ khó và mất nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, có mặt trong buổi lễ khởi công, tôi cảm thấy vui mừng khi anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được với sự góp sức của nhiều mạnh thường quân”.

 Diễn viên Đức Hải cho biết: "Hải cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình “Đưa em đến trường” ngay những ngày đầu. Hải đang nóng lòng chờ ngày khánh thành ngôi trường tiểu học đầu tiên do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ". Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc tâm sự: "Ngọc đã được anh Chi Bảo chia sẻ nhiều về dự án xây trường cho các em học sinh nghèo hiếu học ở vùng sâu vùng xa nên rất vui khi ngôi trường đầu tiên từ dự án này được khởi công tại Đắk Nông. Ngọc háo hức như ngôi nhà của mình đang được xây dựng vậy".

Hai nàng Á hậu Hoàng Thùy - Mâu Thủy lần đầu lên Đắk Nông

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy rất vui khi lần đầu tiên có mặt mặt trong các hoạt động nhân đạo của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim. Cô cho biết: “Thùy rất thích thú với ý tưởng xây dựng một ngôi trường cho trẻ em nghèo, bảo trợ 100% từ giáo dục, sức khỏe đến thể chất vì bản thân Thùy cũng là người quan tâm đến giáo dục. Được đồng hành cùng với Quỹ Hiểu về trái tim, Thùy cảm thấy đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực. Thùy hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều ngôi Trường tiểu học Hiểu về tráu tim hơn nữa”.

Với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, cô là “người nhà” vì ngay từ những ngày đầu tiên phát động chương trình “Đưa em đến trường” thông qua việc bán gạo Hiểu về trái tim, cô đã tham gia và là một trong những Đại sứ trái tim nhiệt tình nhất. Cô tâm tình: “Thủy đã từng đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng cao miền núi và thấy các em nhỏ thiệt thòi nhiều lắm. Vì vậy, phải nói thật là Thủy nghẹn ngào vì xúc động biết khi trong thời gian sớm thôi sẽ có một ngôi trường dành được bảo trợ toàn diện.

Lần đầu tiên MC Phí Linh đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo

Mặc dù đang rút dần khỏi làng giải trí, Á khôi Áo dài 2015 Lệ Quyên cho biết hơn một năm qua cô chỉ tham gia những hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim. “Quyên đang khá bận khi bắt đầu chuyển sang tập tành làm kinh tế nhưng hễ Quỹ Hiểu về trái tim cần đến là có mặt ngay. Những chuyến đi cùng với Quỹ tuy khá mệt vì đường xa nhưng Quyên không ngại, bởi Quyên muốn góp một chút công sức của mình cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Mặc dù mới “làm quen” với Quỹ Hiểu về trái tim, nhưng Á khôi Áo dài 2016 Yến Nhi và MC Phí Linh đều cảm thấy hứng thú với các hoạt động nhân ái thiết thực của Quỹ Hiểu về trái tim. Yến Nhi nói: “Quỹ Hiểu về trái tim có nhiều hoạt động rất ý nghĩa, Nhi rất thích tham gia”. Còn Phí Linh cho biết: “Mới biết đến Quỹ Hiểu về trái tim thôi nhưng đã yêu rồi, các bạn ở đây rất tuyệt vời!”.

Minh Anh

Photo: Đăng Khoa​

Chi Bảo