Choáng với vẻ kinh dị của Thu Trang

Sandien24h.vn Sau khi phim điện ảnh Tết 2017 “Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện” tung teaser đầu tiên với tạo hình đặc biệt của NSƯT Hoài Linh trong vai Người Rừng, đạo diễn Khương Ngọc quyết định làm khán giả đảo điên với các hình ảnh hết sức kinh dị - “gương mặt 80 tuổi” của nhân vật nữ đầy bí ẩn.

Mặc dù chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trong đoạn teaser đầu tiên nhưng hình ảnh “gương mặt bà lão 80 tuổi” đã để lai ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, đây có thể là lần đầu tiên trong điện ảnh Việt xuất hiện hình ảnh này và thậm chí cô còn được người xem so sánh với các nhân vật trong phim kinh dị kinh điển.

Gương mặt xuất hiện đầy các nếp nhăn được hóa trang rất cẩn thận tỉ mỉ khiến người xem nghĩ đây là da thật của nữ diễn viên.

Trong tấm hình cận cảnh, người xem có thể lờ mờ có thể nhận ra đây chính là gương mặt của “hoa hậu hài Thu Trang”.

Gương mặt “đậm chất Hollywood” của Thu Trang do “phù thủy hóa trang” Lilian Trần đảm trách việc thực hiện. Diễn viên Thu Trang chia sẻ thêm: “khi được hóa trang xong là không muốn nhìn mình nữa vì quá xấu, vừa già mà mặt da nhăn nheo, nổi cục cục nhìn rất sợ đúng chất kinh dị. Và vì quá hoảng sợ với gương mặt già đó mà Thu Trang đã từng không dám soi gương trong suốt quá trình quay bộ phim”.

Đạo diễn Khương Ngọc cũng chia sẻ thêm về gương mặt của Thu Trang: “khi xây dựng nhân vật của Thu Trang với gương mặt già, tôi nghĩ ngay đến chị Lilian Trần – người từng làm việc với chuyên gia Mỹ cho các phim như "Love Letter From An Open Grave", "Death Warriors"... và đã hợp tác với Victor Vũ trong nhiều phim Việt như: Thiên Mệnh Anh Hùng, Quả Tim Máu, Scandal 2: Hào Quang Trở Lạị. May mắn là tôi đã hâm mộ tài năng của chị khi được hóa trang trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng và khi Ngọc mở lời mời chị tham gia hóa trang gương mặt già của Thu Trang thì chị Lilian Trần đã đồng ý ngay”.

Hình ảnh đầy mới mẻ của NSƯT Hoài Linh và Thu Trang trong phim “Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện” đậm chất Hollywood hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Song Minh

Thu Trang