Chồng Phi Thanh Vân rút súng trái phép giữa đường

Chồng của nữ diễn viên Phi Thanh Vân vừa bị cơ quan công an tạm giữ và lấy lời khai vì hành vi dùng súng hơi cay trái phép.

Phi Thanh Vân đang mang thai ở tháng thứ 9 nhưng cô vẫn chăm chỉ làm việc cùng chồng vì khối lượng công viêc cuối năm quá nhiều. Nữ diễn viên sẽ chào đón đứa con đầu lòng vào dịp Tết nguyên đán sắp tới. Tuy nhiên, chưa tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc làm mẹ, Phi Thanh Vân vừa đón "tin dữ". Chồng cô vừa bị cơ quan công an mời về trụ sở vì dùng súng cay dọa người.

Phi Thanh Vân và ông xã Nguyễn Bảo Duy

Sự việc xảy ra vào lúc 17 giờ ngày 27/1, Công an phường Phú Thủy (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) và lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Thuận đã kiểm tra hành chính, khám xét bên trong ô tô Camry do anh Nguyễn Bảo Duy, tức chồng nữ diễn viên Phi Thanh Vân (31 tuổi, trú phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết) điều khiển. Ngay sau đó, anh Duy cùng đưa ô tô này đã được cơ quan công an đưa về trụ sở công an phường Phú Thủy để lấy lời khai nhằm làm rõ việc người đàn ông này đã có hành vi dùng súng uy hiếp người khác.

Chồng Phi Thanh Vân cho lời khai rằng, vì vợ mình sắp sinh mà khi lái xe về nhà thì gặp phải một chiếc xe hơi cứ nhích từng bước như trêu người. Anh Duy đã bấm còi nhiều lần nhưng tài xế trong xe đó vẫn phớt lờ. Thậm chí, khi qua trụ đèn giao thông thì chiếc xe đứng yên không chuyển động tiếp. Điều này khiến chồng nữ diễn viên vô cùng bực bội. Đến khi đã vượt lên trước, Bảo Duy vẫn ngồi trong xe dùng một dụng cụ xịt hơi cay tự chế có hình dạng như một chiếc chày nhỏ huơ huơ về phía anh tài xế nọ cho đỡ tức. Người tài xế cứ ngỡ anh Duy dùng súng trả đũa nên hô hoán và gọi điện cho công an. Do vậy, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính rồi cho anh Duy đi lo việc gia đình. 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc chồng Phi Thanh Vân dùng súng hơi cay dọa người

Đại điện Công an TP Phan Thiết cho biết anh Duy sẽ phải quay lại TP Phan Thiết để làm việc lần nữa. Đồng thời, cũng qua xác minh, cơ quan chức năng xác định khẩu súng mà anh Duy dùng uy Hiếp anh Hòa là loại súng hơi cay nhưng không có giấy phép sử dụng cộng cụ hỗ trợ. Chủ của chiếc xe hơi hiệu Camry do anh Duy lái mang tên Nguyễn Thị Thanh Vân (trú phường 4, quận 4, TP HCM).

Chồng Phi Thanh Vân chia sẻ, anh khá hoảng khi có đến 50 cảnh sát địa phương và lực lượng cơ động bất ngờ ập vào bao vây khi đang hát karaoke cùng bạn bè. Ngay sau sự việc, anh gọi điện về cho bà xã và bị cô "nhắc nhở" vì hành vi hơi quá khích của mình.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô chưa có chia sẻ gì về vụ việc này của chồng.

Theo Trithuctre

Phi Thanh Vân