Clip: Khán giả Hàn Quốc tấm tắc khen ngợi MV của Sơn Tùng M-TP

Sau Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm, đến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả Hàn Quốc.

Giống clip ghi lại phản ứng của nhóm bạn trẻ Hàn Quốc khi lần đầu xem MV What Is Love? - Hồ Ngọc Hà và Như một giấc mơ – Mỹ Tâm được chia sẻ trên mạng trước đó, clip mới với MV Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng M-TP cũng đang nhận được sự quan tâm của khán giả Việt.

Trong clip, ba bạn trẻ Hàn Quốc đã thưởng thức MV Em của ngày hôm qua và đưa ra những lời nhận xét. Trong đó, cả ba đều lặp đi lặp lại lời khen về ngoại hình điển trai của nam ca sĩ “Chắc ai đó sẽ về”. Đặc biệt, một khán giả còn hài hước chia sẻ: “Tại sao các thần tượng nam luôn gầy dơ xương vậy. Trông thương thương”.

Sơn Tùng M-TP nổi tiếng nhanh chóng nhờ Em của ngày hôm qua

“Điệp khúc bắt tai, đoạn điệp khúc ú u ú ù cũng dễ nhớ”, khán giả đầu tiên nhận xét. “Ban đầu tôi nghĩ nhạc phải sôi động, giật đùng đùng cơ, nhưng hóa ra lại là nhạc chậm, cảm giác cậu ấy đang rất đau khổ”, bạn thứ 2 tiếp tục. Trong khi đó, bạn cuối cùng khen ngợi: “Đẹp trai, bài hát bắt tai, nhất là đoạn điệp khúc ú u ú ù ấy. Mới nghe một lần mà đoạn ấy đã văng vẳng trong đầu tôi rồi”.

Do không hiểu được nội dung bài hát nên cả 3 khán giả đều chỉ có thể đoán nội dung thông qua MV. Bởi vậy, trước câu hỏi: “Cậu nghĩ bài hát nói gì?”, 3 người đã có những ý kiến hoàn toàn khác nhau: “Cậu ấy lướt facebook, ngắm ảnh các cô gái. Rồi đi quẩy với nhiều cô. Chắc đang yêu đơn phương ai đó nên hẹn hò để giải khuây” hay “Tôi nghĩ MV nói về bạn gái cũ. Có thể đang nhớ lại những kỷ niệm của 2 người. Cậu ấy muốn quay lại với cô gái hay sao?. Tôi không hiểu bài hát nhưng có lẽ trái tim cậu ấy bị tổn thương rồi”.

Em của ngày hôm qua là bản hit làm nên tên tuổi của Sơn Tùng M-TP. Không chỉ lập kỷ lục lượt xem, Em của ngày hôm qua còn có tới hơn 100 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc. Dù dính nghi án đạo nhạc Every Night của EXID nhưng đây vẫn là ca khúc làm thay đổi sự nghiệp của Sơn Tùng.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

Sơn Tùng M-TP