Cường Phạm quyết tìm hình ảnh đậm chất soái ca sau khi “đập mặt xây lại”

Sandien24h.vn Trước khi vào vai nam chính trong bộ phim sitcom “Căn hộ bất ổn”, Cường Phạm quyết định “đập mặt xây lại”…

 

Không chỉ là một make – up tài năng, Cường Phạm hiện là một gương mặt diễn viên được khán giả yêu mến qua một số bộ phim ngắn. Để hoàn thiện gương mặt và vóc dáng của mình, tự tin đứng trước ống kính và khán giả, Cường Phạm quyết định tìm đến một một địa chỉ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao để “đập mặt xây lại”

“Cường Phạm mong muốn sau khi làm đẹp sẽ được khán giả đón nhận yêu mến nhiều hơn nữa. Và trong tương lai, Cường Phạm hy vọng sẽ được chọn vào nhiều vai nam chính với hình ảnh đậm chất soái ca chứ không phải những hình ảnh giả gái hay vai diễn hài xấu mà Cường Phạm đã từng đảm nhận trước đây” – anh chia sẻ!

Đây là những hình ảnh của Cường Phạm trong quá trình "đập mặt xây lại". Sắp tới, Cường Phạm sẽ đảm nhận vai nam chính trong “Căn hộ bất ổn”, bộ phim sitcom dài hơn 100 tập, tác giả và đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh do Công ty giải trí và truyền thông STAR TV sản xuất . Theo bật mí của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh thì diễn viên Cường Phạm sẽ trở thành đối thủ của Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi trong bộ phim này.

Anh Khôi

 

Cường Phạm