Danh ca Trang Mỹ Dung nhiệt tình tham gia “Kết nối yêu thương”

Sandien24h.vn Mặc dù nhận được lời mời tham gia chương trình “Kết nối yêu thương” trễ nhưng nhận thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn nên danh ca Trang Mỹ Dung và các ca sĩ trẻ vẫn nhiệt tình tham gia.

Mặc dù nhận được lời mời tham gia chương trình “Kết nối yêu thương”  trễ nhưng nhận thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn nên danh ca Trang Mỹ Dung dù bận rộn nhưng vẫn sắp xếp để tham gia chương trình. Chị cho biết: “Dù là một ca sĩ được mời tham gia vào giờ chót nhưng tôi không hề suy nghĩ mình là một ca sĩ thay thế cho ai. Ngược lại, với Trang Mỹ Dung đó là một cơ hội để góp sức chung tay cùng cộng đồng làm những điều tốt đẹp nhất – những điều mà một con người cần phải làm vì xã hội của mình”.

Danh ca Trang Mỹ Dung

Có thể nói, danh ca Trang Mỹ Dung là một tên tuổi lớn được mệnh danh là “Tiếng hát liêu trai” được khán giả yêu mến suốt nhiều thập niên qua. Chị cũng là một ca sĩ thường xuyên góp tiếng hát của mình, tham gia hầu hết các chương trình ca nhạc từ thiện.

Ca sĩ Nhất Phong

Nhất Phong, một ca sĩ trẻ của TP. HCM đã từng có ca khúc Về ăn cơm (Tác giả Sa Huỳnh) lọt vào top 5 MV xuất sắc do HTV tổ chức năm 2009 và ca khúc Về đây em (Tác giả Trịnh Nam Sơn) vào Top 8 bài hát xuất sắc do đài VOH tổ chức năm 2011 chia sẻ: “Chúng ta là tuổi trẻ nên phải hiểu và đồng cảm với những cảnh đời bất hạnh, không may mắn xem đó như là trách nhiệm của những người may mắn.

Gia đình của Nhất Phong cũng có những người thân bị lâm vào tình trạng tương tự vì thế Nhất Phong rất hiểu những suy nghĩ, lo toan, tuyệt vọng của các bênh nhân mắc bệnh hiểm nghèo mà tài chánh thì không có…Vì thế giúp được gì cho họ, Nhất Phong sẵn sàng giúp, dù hoàn cảnh Nhất Phong không phải khá giả gì”.

Ca sĩ Hoàng Kim Yến

Ca sĩ Hoàng Kim Yến – Nguyên là xướng ngôn viên của đài truyền hình Long An. Một tiếng hát trẻ nhiều triển vọng, một trong ca sĩ của Trung Tâm giọng ca để đời. Năm 2014, MV Vợ ơi của chị và ca sĩ Hồ Hán Dân là một trong MV được khán giả Miền Tây yêu mến nhất

“Một xã hội sẽ đẹp hơn nếu từng thành viên trong xã hội biết sống, biết yêu thương, quan tâm và trách nhiệm nhau. Hoàng Kim Yến có thể bớt ăn, bớt tiêu xài một chút thì vẫn chưa đói, vẫn chưa xấu…nhưng những người bất hạnh đặc biệt là những bênh nhi, bệnh nhân mắc những bệnh hiểm nghèo, không có điều kiện thuốc men hoặc chữa trị thì với những đồng tiết kiệm tiết kiệm, dè sẻng của mình họ có thể kéo thêm những ngày đấu tranh với bệnh tật, nuôi thêm niềm hy vọng sống…” - Hoàng Kim Yến bộc bạch!

Ca sĩ Mai Kiều

Mai Kiều là những giọng ca chủ lực của Trung Tâm giọng ca để đời. Chị đã bước vào vườn hoa nghệ thuật chậm hơn so với các ca sĩ cùng trang lứa nhưng là một khuôn mặt quen thuộc tại các chương trình ca nhạc hải ngoại tại Úc, và các nước Châu Âu

 “Đứng trước những cảnh đời không may bạn nên biết cách sống thông cảm và chia sẽ, cuộc sống Mai Kiều tuy không giàu có như nhiều người khác trong xã hội nhưng chắc chắn một điều Mai Kiều luôn hiểu và đồng cảm những tâm tư, nguyện vọng của những người trong trường hợp không may vì bản thân Mai Kiều cũng đã từng trãi qua những ngày tháng như thế”

 Ca sĩ Hồ Hán Dân

Hồ Hán Dân – Tiếng hát độc quyền của Mandalay Music Center (Myanmar). Anh có mặt hầu hết trong các chương trình thiện nguyện tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện anh đang là giám đốc điều hành của 2 công ty TNHH Công Nghệ sinh Học Hải Long và CTTNHH Forny. Anh cho biết: “Tôi thích câu châm ngôn của Ban tổ chức chương trình – Bạn mua 1 tấm vé ủng hộ là thêm 1 mảnh đời bất hạnh được bạn giúp đỡ. Những bệnh nhân này đã vì những bệnh nan y mà đau đớn thân xác, nhưng thiếu thốn vật chất, thuốc men cũng không ngừng tra tấn tinh thần họ… nên không chỉ bản thân tôi mà nhiều anh, chị em ca nghệ sỹ tham gia chương trình như Tiết Cương, chị Trang Mỹ Dung, danh ca Phương Dung, hoặc lớp ca sỹ trẻ như Thiên Túc, Dara, Nhất Phong, Mai Kiều, Hoàng Kim Yến ..vẫn thường xuyên hát, tham gia biểu diễn trong những chương trình nhân văn như thế này…để giúp họ có một quỹ tiền hầu kéo dài sự sống, tiếp thêm nghị lực, niềm tin để đấu tranh với bệnh tật…”

Ca sĩ  Quốc Toàn

Cũng như Mai Kiều, Quốc Toàn cũng là một ca sĩ quen thuộc tại các nước Úc, Châu Âu và là một phật tử trung thành với các chương trình ca nhạc thiện nguyện.

Anh bật mí: “Tôi đã từng chết lặng trên sân khấu khi hát bài Cát bụi cuộc đời cho khàn giả nghe..vì một suy nghĩ bất chợt đến: hôm nay tôi đứng đây hát tặng họ nhưng 1 tuần nữa, 1 tháng nữa mà may mắn hơn 1 năm nữa khi hát lại, trong số các khan giả bên dưới có còn họ nữa hay không? Cuộc sống vốn đã ngắn mà cuộc sống của những bệnh nhân này càng ngắn hơn cả cái bài hát Cát Bụi Cuộc Đời mà họ đang vỗ tay khen tặng tôi”

 Ca sĩ trẻ Thiên Túc

Với ca sĩ trẻ Thiên Túc, con người sống phải có mục đích, lý tưởng và ý nghĩa. Cuộc sống mình sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta sống mà biết cho đi. Cho không nghĩ là mất mà cho để đổi lại bạn có được sự an lạc trong tâm hồn, hạnh phúc vì mình đã làm điều có ích cho cộng đồng… Thiên Túc là cựu sinh viên Đại học văn hóa TPHCM học trò của đạo diễn Hoàng Duẩn – Trịnh Đăng Khoa…

ĐĐ Thích Đồng Nguyện - Giám đốc TT Tham vấn và Hỗ trợ Cộng  đồng Pháp Bảo cho biết: “Chương trình Đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” gây quỹ từ thiện là một trong những hoạt động của chúng tôi, phối hợp với Hãng Phim Trẻ Thành Đoàn TP HCM  nhằm tiếp tục có được nguồn kinh phí quý báu từ sự đóng góp trực tiếp, đóng góp thông qua tấm vé của khán giả với phương châm “ Một tấm vé phát ra là một mảnh đời được giúp đỡ”. Dự kiến sau chương trình này, với nguồn kinh phí mà quý vị sẻ chia, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình “ Kết Nối Yêu Thương” ngày hội vui chơi, tặng quà cho các trẻ em bệnh nhi, Tổ chức Sinh nhật hồng cho các trẻ,  đặc biệt là những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bé cùng gia đình có thêm động lực, tinh thần vượt qua bệnh tật…”

Poster chương trình

Chương trình với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi và có nhiều đóng góp vì cộng đồng như danh hài Việt Hương, Danh ca Phương Dung, NSND Bạch Tuyết, Danh ca Họa Mi, danh ca Trang Mỹ Dung, nhóm Hương Tâm, Ca sĩ Bích Phượng, ca sĩ Mai Kiều, ca sĩ Hoàng Kim Yến, ca sĩ Quốc Toàn, ca sĩ Dương Hạo Huy, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Hồ Hán Dân, ca sĩ trẻ Thiên Túc, nhóm hài Tiết Cương, vũ Đoàn Mây Trắng, MC Quốc Bình - Thảo Nguyên. Chương trình do Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo cùng Hãng Phim Trẻ phối hợp tổ chức và do Thạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Duẩn làm tổng đạo diễn.

“Kết nối yêu thương” sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/5/2018 tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đỉnh Chi, quận 1)

Liên hệ mua vé - đặt vé: 0918 288189

Phiêu Linh

 

Kết nối yêu thương