Đạo diễn Lê Minh chính thức từ giã "kiếp độc thân"

Sandien24h.vn Là nam đạo diễn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, lễ cưới của Lê Minh tổ chức đơn giản tại nhà thờ ở quận 3, TP.HCM. Sau hôn lễ, tối 2/12 tiệc cưới của Đạo diễn Lê Minh được diễn ra tại khách sạn Rex, quận 1, TP.HCM.

Lê Minh là cái tên khá quen thuộc được yêu mến với khán giả truyền hình qua vai trò diễn viên và đạo diễn với hàng loạt bộ phim đình đám như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải...

Được biết, vợ sắp cưới của Lệ Minh tên là Trần Mai Chi, từng du học sinh tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản tại TP Hồ Chí Minh. Bố Mẹ đều là giáo sư hiện vẫn đang giảng dạy tại các trường Đại học.

Lễ cưới của diễn ra rất giản dị và ấm áp với sự góp mặt của hai bên gia đình và bà con giáo xứ tại Nhà nguyện Đắc Lộ Dòng Tên, phường 7, TP.HCM.

Xuất hiện trong ngày trọng đại của mình, chú rể Lê Minh hạnh phúc trong trang phục cưới rạng ngời bên cô dâu trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương mình và nên duyên chồng vợ.

Lê Minh từng chia sẻ, vợ sắp cưới của anh là người phụ nữ vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng, sinh ra và lớn lên trong gia đinh gia giáo. Ngoài ra, còn có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Chị luôn chu đáo, quan tâm, lo lắng, động viên anh lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, chú rể và cô dâu vô cùng hạnh phúc và thực hiện mọi nghi thức trong hôn lễ với sự chứng kiến của mọi người. Những hình ảnh gây xúc động muốn rơi nước mắt của người thân khi cả hai cùng nhau đeo nhẫn cưới và hứa bên nhau đến trọn đời.

Xuất hiện trong ngày hạnh phúc của mình, chú rể Lê Minh điển trai trong trang phục vest đen rạng ngời bên bà xã trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương mình và nên duyên chồng vợ chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu.  

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSUT Trịnh Kim Chi, NSUT Công Ninh, Dương Cẩm Lynh, Cao Mỹ Kim, Chi Bảo, vợ chồng Ngân Khánh, Phan Như Thảo, Trang Nhung, Nam Cường, Ôn Bích Hằng, Đoàn Thanh Tài, Đinh Y Nhung, Anh Vũ, Hoàng Anh, Bảo Trân, Kiều Ngân, Kinh Quốc, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Phan Thị Mơ, Thùy Trang, Hoàng Ny và Trương Minh Quốc Thái tham gia với vai trò dẫn chương trình.

Minh Minh

Duy England

Đạo diễn Lê Minh