Đạo diễn phim “Lật mặt” Lý Hải ngồi ghế nóng “Gương mặt điện ảnh”

Sandien24h.vn Bộ ba giám khảo của đêm Chung kết đầu tiên là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất - đạo diễn - ca sĩ Lý Hải, người rất thành công với seri ca nhạc “Trọn đời bên em” và phim điện ảnh “Lật mặt 1 và 2”

Bộ ba giám khảo của đêm Chung kết đầu tiên là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất - đạo diễn - ca sĩ Lý Hải, người rất thành công với seri ca nhạc “Trọn đời bên em” và phim điện ảnh “Lật mặt 1 và 2”.

Ca sĩ Lý Hải trong hậu trường

Ở chủ đề MV ca nhạc, sự xuất hiện của Lý Hải hoàn toàn hợp lý, bởi anh là ca sĩ rất chăm chỉ thực hiện và đầu tư rất lớn cho MV. Vào những năm 1999 -2000, ca sĩ Lý Hải là người tiên phong trong trào lưu làm phim ca nhạc.

Khi làm MV Trọn đời bên em phần 1, Lý Hải đã từng phải cầm cố giấy tờ nhà. MV thành công và trở thành hiện tượng vào năm 2000. Ngoài ca hát, Lý Hải còn thành công trong lĩnh vực điện ảnh với với vai trò nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất của các dự án phim Bí mật bị đánh mất, Lật mặt 1Lật mặt 2.

Lý Hải hội ngộ ca sĩ Phương Thanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hát, thực hiện nhiều MV ca nhạc và đặc biệt là con mắt của người làm điện ảnh, ca sĩ Lý Hải sẽ đưa ra những nhận xét và đánh giá cho các thí sinh trong vòng thi kết hợp cả ca nhạc và điện ảnh.

Vòng Chung kết của chương trình Gương mặt Điện ảnh sẽ mở đầu bằng chủ đề MV Ca nhạc. Ở chủ đề này, các thí sinh sẽ hóa thân vào những nhân vật trong bài hát hoặc dùng bài hát để chuyển tải nội dung, thông điệp của tiểu phẩm. 4 thí sinh trong top 12 sẽ dự thi đầu tiên là Hoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang. 

Thí sinh Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên sẽ cùng dự thi với tiết mục “Lời chưa nói”.

Hỗ trợ cho phần thi của Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên, nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ thể hiện ca khúc “Lời chưa nói”.

Cặp thí sinh Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang dự thi với tiết mục “Chỉ còn lại tình yêu”.

Hỗ trợ cho tiết mục là giọng ca từng làm mưa làm gió Bùi Anh Tuấn. Anh sẽ thể hiện ca khúc “Chỉ còn lại tình yêu”.

Chương trình Gương mặt điện ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập đầu tiên của vòng Chung kết sẽ phát sóng vào lúc 20h45 tối 17/6 trên kênh HTV9.

Minh Minh

 

Lý Hải