Đập tan tin đồn về sức khỏe, Hoài Linh tươi trẻ trên ghế nóng

Sandien24h.vn Chưa bao giờ, NSƯT Hoài Linh lại rạng rỡ như thế trong các chương trình mà mình tham dự…

Trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi”, Hoài Linh luôn được biết đến như một biểu tượng duyên dáng, đầy năng lượng và hết lòng vì khán giả. Thế nhưng, anh đã gặp phải nhiều tin đồn sức khoẻ suốt thời gian vừa qua. Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây đền Tổ nghiệp, Hoài Linh đã đánh dấu sự trở lại với vai trò “chủ toạ” của “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

Trái ngược với các tin đồn thêu dệt, Hoài Linh tràn đầy năng lượng từ hậu trường đến ghế nóng mặc cho lịch quay dày đặc. Được biết, mỗi ngày ekip đều ghi hình từ 10 giờ sáng đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, kéo dài liên tục trong 4 ngày. Thế nhưng, Hoài Linh vẫn không hề mệt mỏi và luôn hết mình từng giây từng phút.

Là người xuất hiện xuyên suốt, Hoài Linh đều phải xuất hiện từ 8 giờ sáng để trang điểm và bàn bạc kịch bản. Không những thế, vị chủ toạ của “Ơn giời, cậu đây rồi!” còn tranh thủ trò chuyện và chụp hình với các khán giả đến phim trường sớm. NSƯT Hoài Linh chứng tỏ độ “cute lạc lối” khi sắm hẳn “gậy tự sướng”, nhí nhảnh selfie và livestream cùng các fans.

Cùng với nhà sản xuất, Hoài Linh đã góp thêm chiêu trò để hợp sức cùng các trưởng phòng khác, “chặt đẹp” các khách mời.  Sau mỗi tiết mục, Hoài Linh thường vào hậu trường để “bàn kế”, giúp nghệ sĩ Hồng Đào - vị trưởng phòng nữ mới nhất của mùa 3, nắm bắt tinh thần chương trình. Trấn Thành cũng nhân dịp tái ngộ mà chăm sóc, chỉnh chu trang phục cho đàn anh.

Nam danh hài còn tận tâm trang điểm để các nghệ sĩ trẻ có dung mạo đúng và đẹp nhất khi lên sân khấu. Tại đây, NSƯT Hoài Linh cũng chia sẻ: “Vui quá vì lâu lắm rồi mới gặp lại đông đủ anh chị em nghệ sĩ trên cùng một sân khấu như vậy”. Anh cũng không quên nhắn nhủ khán giả nhớ bật TV để xem những màn ứng biến mà chính mình cũng cảm thấy “khó đỡ” trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 - chương trình hài tình huống độc nhất tại Việt Nam sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên VTV3.

Minh Minh

 

ơn giời cậu đây rồi