Diễn viên Hiếu Nguyễn: “Nếu Minh Dự là con gái thì mình đã yêu rồi đấy!”

Dù từ chối “thính” của Minh Dự tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, nhưng thực chất Hiếu Nguyễn vẫn muốn “bật đèn xanh” nam diễn viên lắm chiêu này với một điều kiện khiến khán giả thích thú.

Tập đầu tiên “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3 hội tụ dàn nghệ sĩ “khủng” gồm bộ ba “Chiến dịch chống ế” Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh và Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh. Dẫn dắt chương trình chính là MC duyên dáng Ngô Kiến Huy.

Dù thẳng thừng từ chối những lời thổ lộ ướt át, đầy tình cảm của Minh Dự dành cho mình tại “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, nhưng tại hậu trường, Hiếu Nguyễn lại dành những lời khen có cánh cho đàn em lắm chiêu này: “À, Minh Dự rất duyên dáng, hài hước và…sexy”. Dẫu vậy, nam diễn viên phim “Hương Ga” vẫn không quên khẳng định mình là trai thẳng: “Hơi tiếc là Minh Dự không phải ‘gu’ của mình. Gu của mình là con gái cơ mà”, nói xong Hiếu Nguyễn cười oà lên.

Cũng tại hậu trường, khi được hỏi vì sao từ chối tình cảm của “thánh thả thính” lung tung Minh Dự, Hiếu Nguyễn tiết lộ lí do khá đơn giản khiến mình không “đớp thính” là vì đàn em lắm chiêu này không phải là con gái. Thể hiện sự tiếc nuối của mình vì không thể đến với Minh Dự, Hiếu Nguyễn lại gây bất ngờ khi tuyên bố: “Nếu Minh Dự là con gái thì mình đã yêu rồi đấy!”.

Được biết, dù bước vào showbiz đã lâu nhưng Hiếu Nguyễn vẫn chưa có mối tình nào vắt vai. Chia sẻ lí do tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, nam diễn viên nhận định: “ được mọi người chú ý với vẻ ngoại điển trai, nhưng Hiếu nghĩ đó cũng là khuyết điểm, vì Hiếu cho rằng những hình mẫu như thế thường bị các cô gái cho rằng sẽ rất đào hoa, không chung thuỷ. Thực chất thì không phải như thế”. Ngoài ra, nam diễn viên còn tiết lộ về hình mẫu bạn gái của mình khá đơn giản: “Đối với Hiếu không có hình mẫu bạn gái cụ thể. Chỉ cần duyên tới, đúng thời điểm là yêu rồi đấy. Không cần phải quá xinh đẹp, có địa vị xã hội”.

Hội ngộ trong chương trình cùng “những người anh em” từng tham gia bộ phim “Chiến dịch chống ế” là cô nàng lắm chiêu Diệu Nhi và Minh Anh, Hiếu Nguyễn không giấu được sự hào hứng của mình khi chia sẻ: “Thực sự được gặp lại những người bạn cũ cảm giác rất đã, nhất là sau thời gian dài nghỉ dịch”. Nhận xét về các đồng đội của mình, Hiếu Nguyễn hồn nhiên nhận xét: “Minh Anh, dễ thương, hoà đồng, từ tốn và biết nghĩ cho mọi người. Còn Diệu Nhi thì về độ lầy thì khỏi nói, mỗi lần tiếp xúc chỉ biết cười ngã ngửa thôi”.

Tập đầu tiên “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Anh Anh

Tin liên quan

Bộ 3 siêu đẳng mùa 2