Diễn viên Kim Thanh Thảo tung loạt ảnh đẹp thuần khiết chào thu

Xuất hiện trong tạo hình mới, Kim Thanh Thảo không chỉ thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ mà song song đó còn toát lên thần thái kiêu sa, thu hút. Loạt ảnh chào thu của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được lời khen từ khán giả.

Lấy cảm hứng về vẻ đẹp nữ tính bay bổng, Kim Thanh Thảo quyết định lựa chọn thiết kế Haute Couture của NTK Đào Minh Nhật để diện trong bộ ảnh lần này. Với chất liệu từ lông vũ và gấm vàng gold, hai thiết kế đã tôn lên vóc dáng cũng như thần thái kiêu sa của nữ diễn viên.

Loạt ảnh chào thu của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được “cơm mưa lời khen” từ người hâm mộ. Nhan sắc cuốn hút của Thanh Thảo khiến nhiều người khẳng định rằng: trong bất kỳ phong cách nào, người đẹp đều tỏa sáng. Nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng và bờ vai “gây thương nhớ” đã tôn lên sự quyến rũ của nữ diễn viên.

Với hai màu sắc nổi bật và đại diện cho tiết trời nùa thu, Kim Thanh Thảo cũng khéo léo chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Trong từng khung hình, thần thái kiêu sa không chỉ thể hiện qua cách tạo dáng của nữ diễn viên mà còn qua đôi mắt đầy thu hút. Ánh mắt “điện ảnh” đặc trưng giúp nữ CEO Tâm Điểm tạo được ấn tượng.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Kim Thanh Thảo cho biết: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều dự án, kế hoạch của Thảo cũng bị hoãn lại. Mặc dù vậy nhưng Thảo vẫn chuẩn bị kế hoạch cho cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Thảo cùng với công ty Tâm Điểm sẽ điều chỉnh các hoạt động sao cho vừa phù hợp với qui định của nhà nước nhưng vẫn có thể gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng”.

Anh Minh

Photo: Ti Ak

Make up:Sang Nguyễn

 

Diễn viên Kim Thanh Thảo