Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được khán giả Đài Loan ủng hộ nồng nhiệt

Sandien24h.vn Theo chia sẻ từ Lộ Lộ, Trưởng Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời thì chuyến lưu diễn vừa qua của nhóm được khán giả Đài Loan ủng hộ nồng nhiệt

Chuyến lưu diễn của ba thành viên Lộ Lộ, La Kim Quyền, Nhã Vy tại Grasstraw Fastival ( Đài Loan) đã kết thúc tốt đẹp vào sáng 11/3. Đoàn đã nhận được sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nên ban tổ chức lễ hội đã có lời mời cho chuỗi sự kiện này lần sau vào tháng 3/2020 với giờ diễn và suất diễn dày đặc hơn.

Ba thành viên của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời 

Theo chia sẻ từ Lộ Lộ, Trưởng Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời, trong thời gian đoàn lưu diễn lần này, có một điều không may là tại Đài Loan đang có đợt áp thấp nên suốt những ngày diễn ra sự kiện đều có gió nên mọi việc không suôn sẻ như ý, mặc dù các thành viên đã cố gắng hết mình.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đang biểu diễn

Trong chuyến lưu diễn này, đoàn đã có hai buổi biểu diễn chính tại sân khấu Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Gia Nghĩa  tại lễ hội Grasstraw Fastival. Ngoài ra, đoàn cũng đã tăng cường nhiều suất diễn phát sinh phục vụ bà con kiều bào ở nhiều địa điểm khác nhau thuộc Gia Nghĩa, Đài Loan.

Nhiều kiều bào say sưa hát theo những màn trình diễn kêu số của các thành viên trong đoàn.

Có thể nói, các khán giả là người Đài Loan và kiều bào, các khán giả quốc tế đã hưởng ứng các phần trình diễn, kêu số lô tô rất nhiệt tình. Nhiều kiều bào còn say sưa hát theo những màn trình diễn kêu số của các thành viên trong đoàn.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chụp ảnh lưu niệm cùng khán giả

Lộ Lộ cho biết: “Đoàn đã không chọn giải pháp lưu trú ở khách sạn sau khi nghe thông tin chi phí này do bà con kiều bào tự chi trả. Thay vào đó các thành viên xin ở lại ngay khuôn viên văn hoá Việt Nam tại lễ hội Grasstraw Fastival để bạn tổ chức dễ đưa đón và thuận tiện cho đoàn biểu diễn…”

Được biết, Đoàn sẽ tiếp tục trở lại phục vụ bà con tại Đài Loan vào tháng 5/2019.

Minh Minh

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời , Đài Loan