Đoan Trường tươi tắn, trẻ trung xuất hiện sau tin đồn “phẫu thuật thẩm mỹ”

Sandien24h.vn Sau thời gian bị vướng tin đồn “phẫu thuật thẩm mỹ”, ca sĩ Đoan Trường đã xuất hiện bất ngờ hát cho một sự kiện vừa qua. Anh đi lên từ phía sau sân khấu và nhanh chóng rời đi càng để lại nhiều nghi vấn.

Chuyên nghiệp trong công việc, giản dị trong cuộc sống và cởi mở trong giao tiếp, anh luôn được mọi người yêu mến vì nói không với các “chiêu trò” trong showbiz. Dạo gần đây, anh cũng được các cư dân mạng phong tặng “Hoàng tử tiệc tùng” khi anh xuất hiện dày đặc tại khá nhiều sự kiện trong và ngoài nước.

Anh chia sẻ thật ra mình chỉ làm đẹp bằng các liệu trình không dao kéo khôi phục làn da và “tân trang” lại các đường nét trên gương mặt nên đã được BS Võ Thành Trung tư vấn, hỗ trợ và đích thân thực hiện.

Giấy phép chuyên môn đầy đủ, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của anh.

TMV La Ratio vừa xuất hiện trên bản đồ làm đẹp cùng với khẩu hiệu “Sự hài lòng của bạn tại La Ratio là khởi nguồn cho mọi nỗ lực của chúng tôi”. 

Anh chàng “Hoàng tử đại dương” chia sẻ dòng trạng thái dí dỏm trên trang cá nhân “Hy vọng lúc tỉnh dậy sẽ thấy mình trở lại tuổi…30”.

Anh cho biết thêm nghệ sỹ nam cũng nên biết làm đẹp và chỉ cần “chỉnh sửa” những đường nét nào cần thiết để đẹp hơn, trước tiên là cho mình và sau là cho công chúng ái mộ.

Có rất nhiều MC, người mẫu, diễn viên, ca sỹ, nhà báo,doanh nhân là khách hàng thân thiết của bác sỹ Trung , trong đó có anh!

Nhiều người yêu mến còn gọi bác sĩ Trung với một cái tên trìu mến “Người chắp vá nụ cười trẻ thơ” với hơn 1.000 ca phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em có dị tật khe hở môi hàm ếch

Anh Khôi

Photo: Nguyễn Thanh Tú

 

Đoan Trường