Đoan Trường và Phạm Thành bất ngờ xuất hiện trong “Tứ Linh hội tụ”

Sandien24h.vn Đoan Trường và Phạm Thành được mời xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài “Tứ Linh hội tụ” của NTK Minh Hùng với hình tượng Long- Lân- Quy –Phụng. Đây cũng chính là những chiếc áo dài sẽ được trình diễn tại Festval Huế vào ngày 29/4 sắp đến.

Thật thú vị trong thời gian gần đây 2 anh chàng “soái ca” này đã hoán đổi lĩnh vực hoạt động nghệ thuật cho nhau khi ca sỹ Đoan Trường luôn “đắt” show biểu diễn thời trang và làm người mẫu ảnh. Còn siêu mẫu Phạm Thành lại “lấn sân” sang làm ca sỹ. Cả 2 được mời xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài “Tứ Linh hội tụ” của NTK Minh Hùng với hình tượng Long- Lân- Quy –Phụng. Đây cũng chính là những chiếc áo dài sẽ được trình diễn tại Festval Huế vào ngày 29/4 sắp đến.

 

Phạm Thành tốt nghiệp nhạc viện Huế nhưng chọn lựa nghề người mẫu đầu tiên nên giờ đây anh khá tư tin khi quay lại showbiz trong vai trò ca sỹ.

Đoan Trường lại được các NTK tin tưởng vào gương mặt trẻ trung, nụ cười tỏa sáng cùng với tác phong chuyên nghiệp khi làm người mẫu ảnh

 4 chiếc áo dài “Tứ Linh hội tụ” được thiết kế riêng cho 4 chàng trai Phạm Thành (Long), Đoan Trường (Lân), Giả Thanh Vũ (Quy), Cao Anh Tiến (Phụng).

 2 chàng người mẫu đến từ Pháp Bastien Coma và Axel Coma lần đầu sang VN và cũng là lần đầu tiên được “diện” áo dài Việt Nam

Top 10 HHVN Trương Hải Vân tha thướt và dịu dàng trong tà áo dài mang 2 màu quốc kỳ VN với họa tiết hình trống đồng.

Hoa Hậu Huỳnh Thúy Anh (ngoài cùng bên trái) gợi nhớ hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn” với vòng hạt trai và tà áo dài phủ kín gót chân.

Anh Khôi

Photo: Juni Vũ.

Trang điểm và tóc: Đinh phát, Bông Sao.

Trang Phục: Minh Hùng

 

Đoan Trường