Nghệ sĩ đồng hành cùng Phi Thanh Vân chương trình từ thiện “Chung một trái tim ”

Vừa qua, buổi họp báo gặp gỡ và giao lưu báo chí giới thiệu chương trình từ thiện của Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân đã thu hút đông đảo nghệ sĩ và doanh nhân tham gia. Đây là một chương trình thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em không nơi nương tựa và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp cùng đơn vị thực hiện Công ty Hoàng Duy tổ chức chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em nhỏ bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trải dọc hình chữ S, giúp cho các em nhỏ, những gia đình còn nhiều bất hạnh có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng.

Hoa hậu - Diễn viên Phi Thanh Vân phát biểu tại buổi họp báo

Hoa hậu - Diễn viên - Chuyên viên tâm lý  Phi Thanh Vân phát biểu tại buổi họp báo

Diễn viên Hiền Mai và Ca sĩ Đoan Trường đồng hành cùng Chung một trái tim

Diễn viên Hiền Mai và Ca sĩ Đoan Trường đồng hành cùng Chung một trái tim

“Chung một trái tim – nghệ sỹ doanh nhân” được đông đảo các nghệ sĩ và doanh nhân đến tham gia họp báo và đồng hành cùng Hoa hậu – diễn viên Phi Thanh Vân. Vì đây là một chương trình từ thiện mang tính nhân văn cao và có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Đông đảo nghệ sĩ và doanh nhân hào hứng tham gia buổi họp báo

Đông đảo nghệ sĩ và doanh nhân hào hứng tham gia buổi họp báo

Nhiều nhà báo, phóng viên nhận những bó hoa tri ân từ ban tổ chức

Nhiều nhà báo, phóng viên nhận những bó hoa tri ân từ Nam vương Huy Hoàng và ca sĩ Long Nhật, DV Chánh Tín

“Chung một trái tim – nghệ sỹ và doanh nhân” nhằm mục đích kêu gọi những doanh nhân, nghệ, sỹ, những mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm cùng nhau ủng hộ các em nhỏ, những gia đình khó khăn, thiếu thốn về kinh tế.

Diễn viên Chánh Tín cũng tham dự chương trình lần này

Diễn viên Chánh Tín, ca sĩ Đoan Trường cũng tham dự chương trình lần này

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng - nhà tài trợ Vàng chương trình thiện nguyện Chung một trái tim

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng - nhà tài trợ Vàng chương trình thiện nguyện "Chung một trái tim"

Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân tổ chức buổi họp báo giới thiệu về những hoạt động, những dự án, những hành trình của “Chung một trái tim” trong những chặng đường tới. Nữ diễn viên gọi đây là một ngôi nhà để các nghệ sĩ, doanh nhân, mạnh thường quân và khán giả có thể giúp đỡ mảnh đời bất hạnh một cách dễ dàng, thiết thực và minh bạch.

Đông đảo nghệ sĩ tham gia họp báo chương trình

Đông đảo nghệ sĩ tham gia họp báo chương trình

Phi Thanh Vân cho biết “Chung một trái tim” sẽ tổ chức chuyến đi đầu tiên đến với các tỉnh miền Tây và sau đó sẽ lan rộng đến 63 tỉnh thành khắp cả nước để có thể nhân rộng yêu thương, thăm hỏi, trao quà và giao lưu văn hóa đến mọi người trên tổ quốc. Phi Thanh Vân mong muốn chương trình sẽ được mọi người hưởng ứng, tích cực.

Ngoài việc kinh doanh, nữ diễn viên – hoa hậu muốn tập trung cho công tác thiện nguyện. Với cô, ở thời điểm hiện tại, cô không mong cầu nổi tiếng, cũng không mong tìm kiếm tiền bạc. Vì cảm thấy cuộc sống của bản thân đã thoải mái, Phi Thanh Vân muốn chia sẻ cho nhiều người kém may mắn, có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn hơn trong xã hội.

Diễn viên Hiền Mai chia sẻ những cảm xúc khi tham dự họp báo

Diễn viên Hiền Mai chia sẻ những cảm xúc khi tham dự họp báo

Hoa hậu Phi Thanh Vân cũng cho biết thêm, cô may mắn được các đồng nghiệp, các anh chị hỗ trợ nhiệt tình như CS Long Nhật, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Dv Việt Trinh, DV Hiền Mai, DV Tuyền Mập, DV Hoàng Mập, DV Trường Thịnh, DV Ôn Bích Hằng, DV Đoàn Thanh Tài, CS Thạch Kỳ Anh, CS Hồ Lệ Thu, DV Chánh Tín, DV Kiến An…đều là những người bạn thân thiết, hết lòng ủng hộ cô trong dự án cộng đồng.

Ca sĩ Long Nhật phát biểu về chương trình ý nghĩa Chung một trái tim

Ca sĩ Long Nhật phát biểu về chương trình ý nghĩa Chung một trái tim

Với nhiều sự ủng hộ của các doanh nhân – nghệ sỹ trong dự án cộng đồng “Chung một trái tim” hy vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cuộc sống tốt hơn cho những em kém may mắn.

“Chung một trái tim – nghệ sỹ và doanh nhân” là chương trình có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Các đơn vị tổ chức, các nghệ sỹ, doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành đến với những mảnh đời bất hạnh, xã nghèo vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Phi Thanh Vân cũng xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Doanh nhân Chung Phạm, nhà tài trợ bạc cho chương trình.

Song Minh

Chung một trái tim , Phi Thanh Vân