Đức Phúc tự tin hơn sau khi chỉnh răng

Quán quân The Voice vừa hoàn thành việc chỉnh sửa răng cho khít và tẩy trắng. Anh chia sẻ: "Tôi thấy tự tin hơn vì từ giờ trở đi có thể cười thoải mái".

Trước đó, Đức Phúc tâm sự, anh cảm thấy bị tổn thương khi ngoại hình của mình trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Tuy nhiên, nam ca sĩ không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vì cho rằng, vẻ ngoài giúp anh trở nên khác biệt với những giọng ca trẻ trong showbiz Việt hiện nay.

Tuy nhiên, Đức Phúc luôn mong muốn có thể chỉnh răng để có nụ cười tự tin hơn. Chính vì thế, ngay sau khi cuộc thi The Voice kết thúc và trở lại Hà Nội, chàng sinh viên Đại học Xây dựng giành thời gian gặp gỡ các nha sĩ. 

Đức Phúc với nụ cười kém tự tin khi tham gia The Voice. Ảnh: BTC

Quá trình chỉnh răng của Đức Phúc kéo dài trong vòng 4 ngày, mỗi ngày mất khoảng 3 - 4 tiếng. Giọng ca sinh năm 1996 cho hay, việc chỉnh răng này mất nhiều thời gian và đau hơn anh nghĩ trước đó. Tuy nhiên, anh phải cố gắng hết sức để có được nụ cười tự tin trước khán giả.

Đức Phúc sau khi chỉnh răng. Ảnh: NVCC

Quán quân The Voice 2015 đã đầu quân về công ty của ca sĩ Mỹ Tâm. Theo tiết lộ của bố Đức Phúc, gia đình đang cân nhắc khả năng để anh bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội một năm để vào Nam phát triển sự nghiệp. Trước đó, giọng ca người Hà Nội từng khẳng định, anh muốn bước chân vào showbiz Việt với tư cách một ca sĩ nhưng sẽ không từ bỏ việc học.

Đức Phúc sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/10. Anh thể hiện 3 ca khúc từng được trình diễn trên sân khấu The Voice. Nam ca sĩ cũng đang có ý định thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên để tri ân tới khán giả. Anh hy vọng, sản phẩm nay sẽ được hoàn thành vào cuối năm.

Theo Zing

Đức Phúc