Dương Cẩm Lynh tránh mặt Hoài Linh sau khi hợp tác chung

Sau khi cộng tác cùng đàn anh trong Mặt Nạ Máu Á hậu điện ảnh tuyên bố hùng hồn không muốn nhìn mặt đàn anh Hoài Linh nữa.

Không chỉ kiệt sức vì tập trung cao độ cho vai diễn, Dương Cẩm Lynh còn bị “ma ám” suốt nhiều tuần liền sau khi “Mặt Nạ Máu” off máy.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đã bị ám ảnh suốt nhiều tuần liền vì những cảnh quay kinh dị của “Mặt Nạ Máu” 

Sau khi hoàn thành xong vai nữ chính trong bộ phim kinh dị “Mặt Nạ Máu” của đạo diễn Đỗ Thành An, dự kiến ra rạp vào cuối tháng 6/2016, Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đã bị ám ảnh suốt nhiều tuần liền vì những cảnh quay kinh dị. Có những hôm người đẹp giật mình tỉnh dậy vì ác mộng về các phân đoạn giết chóc, vật lộn trong những ngày trên phim trường.

Để “thoát” ra khỏi vai diễn, Á hậu điện ảnh phải gác lại việc đóng phim trong hai tuần, đi du lịch thư giãn, thậm chí là đi chùa để lấy lại tinh thần thanh thản, bình an. Đặc biệt trong phim có những cảnh kinh dị xuất hiện vào lúc trời mưa, thế nên khi mùa mưa về, Dương Cẩm Lynh lại nhớ đến những gương mặt của bạn diễn Hoài Linh, Thu Trang, Nguyễn Phi Hùng,... và càng sợ hãi hơn.

Điều thú vị là sau khi hợp tác cùng nhau trong dự án “Mặt Nạ Máu”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô “không còn muốn nhìn mặt” đàn anh Hoài Linh nữa. Trong phim, Hoài Linh vào vai chuyên gia make up cho Dương Cẩm Lynh. Ban đầu Khiết Đan và Thiêng là “chị em” thân thiết nhưng ngay sau đó đã có sự trở mặt bất ngờ.

Là một tên tuổi gạo cội, nét diễn xuất linh động của Hoài Linh trong những phân đoạn “lật mặt” đã gây bất ngờ cho Dương Cẩm Lynh, nhất là những lúc anh Thiêng chuyển từ mặt hiền sang mặt ác trong các cảnh quay ở căn biệt thự hoang vắng. Hoài Linh nổi tiếng là nghệ sĩ thân thiện ngoài đời, trên sân khấu cũng chủ yếu hóa thân vào những nhân vật hiền lành, chân chất. Thế nhưng trong “Mặt Nạ Máu” lần này, vai diễn của anh lại rất độc ác, thủ đoạn với nhân vật do Dương Cẩm Lynh đảm nhận. Thậm chí có cảnh cảnh quay Hoài Linh đã bịt miệng, trói cả tay chân Dương Cẩm Lynh lại và hành hạ không thương tiếc.

Là một tên tuổi gạo cội, nét diễn xuất linh động của Hoài Linh trong những phân đoạn “lật mặt” đã gây bất ngờ cho Dương Cẩm Lynh

Á hậu điện ảnh chia sẻ đi xem “Mặt Nạ Máu” khán giả sẽ thấy được “ông Sáu Bảnh” thay đổi 180 độ, thay vào hình ảnh một Hoài Linh chân quê quen thuộc là một người đàn ông với ánh mắt sắc lạnh đến ghê rợn. Bởi nét diễn xuất chân thật của đàn anh nên sau khi phim off máy, nhiều lần anh em gặp nhau sau phim trường, Dương Cẩm Lynh hay né ánh mắt của Hoài Linh vì... sợ.

Bên cạnh Hoài Linh, “Hoa hậu hài” Thu Trang cũng là một người bạn diễn ăn ý và thân thiết của Dương Cẩm Lynh. Á hậu điện ảnh kể, quay phim đã cực rồi thì quay phim kinh dị còn vất vả, khổ sở gấp 10 lần, những ngày “lê lết” trên phim trường nếu không có những câu chuyện hài hước của chị Thu Trang thì chắc chắn cả đoàn sẽ buồn lắm. Lúc vào những phân đoạn khó, áp lực tâm lí nặng, lại quay giữa đêm khuya thì các câu chuyện hài của chị Thu Trang chính là liều thuốc hữu hiệu “giải tỏa stress” và chống buồn ngủ cho mọi người. Những cảnh quay của Thu Trang cộng hưởng cùng Tấn Beo và Khởi My chắc chắc sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Trước ngày bộ phim chuẩn bị ra rạp, liên lạc với đạo diễn Đỗ Thành an, anh hào hứng chia sẻ: “Mặt Nạ Máu là bộ phim được tôi đặt rất nhiều tâm huyết. Tôi rất hài lòng về diễn xuất của các diễn viên trong phim. Như nhân vật nữ chính của Dương Cẩm Lynh chẳng hạn, lần đầu đóng phim kinh dị, nhận một vai diễn nặng về tâm lí nhưng cô ấy đã hoàn thành rất tốt. Mặt Nạ Máu chưa ra rạp nhưng ê kíp chúng tôi nghĩ bộ phim đã thành công, trước hết là với chúng tôi, những người đã nỗ lực hết mình trong những tháng qua. Với sự cố gắng đó, chúng tôi hi vọng sẽ được các bạn khán giả ủng hộ hết mình”.

Mặt nạ máu là câu chuyện về Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) là một ca sĩ nổi tiếng, cô yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. 

Mặt nạ máu là câu chuyện về Khiết Đan (diễn viên Dương Cẩm Lynh) là một ca sĩ nổi tiếng, cô yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn (ca sĩ Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình) – vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp cô tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Chính tại nơi đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn của mình gồm 1 vệ sỹ (nghệ sĩ hài Thu Trang), 1 osin (ca sĩ trẻ Khởi My), 1 tài xế (nghệ sĩ hài Tấn Beo) và 1 nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích. Vì đây là phim kinh dị, lại vào vai nữ chính nên Dương Cẩm Lynh là diễn viên phải đối mặt với nhiều cảnh quay kinh dị nhất và có khi là diễn xuất một mình. Chính vì thế nên hầu như lúc nào tinh thần của Dương Cẩm Lynh cũng căng như dây đàn. Nhắc lại những ngày tháng “lê lết” trên phim Đà Lạt để hoàn thành những cảnh quay trong phim Mặt Nạ Máu, Dương Cẩm Lynh kể lại: “Đó là một vai diễn ấn tượng nhất với tôi từ trước đến nay. Tôi bị ám ảnh không chỉ bởi diễn xuất tâm lí của nhân vật quá nặng, thường xuyên đối diện với nhiều cảnh kinh dị mà còn bởi sự bày trí bối cảnh chân thật đến ghê rợn của tổ thiết kế”.

Song Minh

 

 

Dương Cẩm Lynh