Đường Yên – La Tấn tiếp tục nên duyên trên màn ảnh nhỏ

Sandien24h.vn Dành cả thanh xuân để yêu đánh dấu sự “tái hợp” của Đường Yên - La Tấn trên truyền hình sau khi chính thức công khai hẹn hò cuối năm 2016. Đây là tác phẩm thứ 5 cặp đôi nên duyên trên màn ảnh nhỏ.

La Tấn – Đường Yên là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất điện ảnh Hoa ngữ. Năm 2018, cặp đôi tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em - được chuyển thể từ tiểu thuyết Quy Khứ Lai của tác giả Lưu Giang.

Đây là lần thứ 5 Đường Yên và La Tấn đóng vai tình nhân trên màn ảnh. Trước đó, họ hợp tác 4 lần trong các phim Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015) và Cẩm Tú Vị Ương (2016). Tuy không phải câu chuyện nào họ cũng là nam nữ chính hay có thể đến với nhau, nhưng tình yêu của họ vẫn để lại những kí ức ngọt ngào cho khán giả. Việc cả hai tiếp tục diễn vai tình nhân khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, nhất là sau khi họ nên duyên ngoài đời thực từ cuối năm 2016.

Dành cả thanh xuân để yêu em còn có sự tham gia của ngôi sao trẻ Hứa Linh Nguyệt với vai Mậu Doanh. Hứa Linh Nguyệt được biết đến qua vai Mạc Vũ trong bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký. Cô cũng góp mặt trong một số dự án nổi bật như Archimedes Thân Yêu, Tai Trái (bản truyền hình), Em Là Đôi Mắt Của Anh. 

Dành cả thanh xuân để yêu em thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm với nội dung kể câu chuyện của những du học sinh Mỹ xoay quanh ba nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Họ cùng là du học sinh ở một trường đại học danh tiếng của nước Mỹ, sau đó họ trở thành bạn thân. Sau một thời gian, Thư Triệt yêu Mâu Doanh nhưng hai người lại phải chia tay nhau trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

Tiêu Thanh là con của một kiểm soát quan, cô luôn tự hào vì có một người cha liêm chính luôn nỗ lực xây dựng sự nghiệp của mình. Cha cô chỉ hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo ra chứ không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mâu Doanh. 

Thư Triệt là một chàng trai kiêu ngạo sống trong một gia đình quan chức , cha của cậu khá thành công trong thương trường nhưng giữa cha của Thư Triệt và Mậu Doanh có một bí mật mà sau này Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng.

Tiêu Thanh là mẫu con gái mạnh mẽ, không chịu gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống. Dần dần Thư Triệt cũng hiểu và đồng cảm với những thứ mất mát mà cô phải gánh chịu như việc những lời bàn tán từ vụ tai nạn của mẹ cô mang đến. 

Tuy nhiên tình yêu của họ lại trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Đứng giữa tình cảm và chính nghĩa , cuối cùng Tiêu Thanh sẽ chọn điều gì?

Dành cả thanh xuân để yêu em sẽ lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 2/7.

Mi Mi

Đường Yên – La Tấn