Én Bạc Đào Duy hãnh diện khi đào tạo ra thế hệ MC trẻ có tư duy

Những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố từ câu chuyện cuộc sống đã được thế hệ MC trẻ tài năng tái hiện trên sân khấu Đêm Gala Tốt Nghiệp MC Sự kiện Khóa 7 của Trung tâm Đào tạo Saigon Training.

Tối ngày 1/11/2018, Đêm Gala Tốt Nghiệp MC Sự kiện Khóa 7 của Trung tâm Đào tạo Saigon Training đã được tổ chức hoành tráng tại Quận Đoàn Phú Nhuận (179 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Với chủ đề “Trước khi… chào tạm biệt”, đây là buổi thi tổng kết, đánh giá kết quả học tập, ghi nhận sự nỗ lực của 10 gương mặt xuất sắc nhất trong suốt hành trình 3 tháng mài giũa chuyên môn cùng những MC, người làm Chương trình Truyền hình hàng đầu Việt Nam.

Là đầu tàu cho các hoạt động ý nghĩa này, Giáo viên Chủ nhiệm – Én Bạc Đào Duy tất bật chuẩn bị thật kỹ hành trang cho những học trò là những hậu bối, người em thân thiết của mình có một đêm thi toả sáng, hoành tráng và ý nghĩa nhất.

Dành cả tâm huyết cho các thế hệ học trò, Đào Duy mong muốn sau 3 tháng học tập và rèn luyện cùng anh và những MC danh tiếng tại trung tâm, các ứng viên sáng giá sẽ bước ra thực tế khi trở thành thế hệ người dẫn chương trình tiềm năng, nổi tiếng trong nghề và có những bước đi vững chắc hơn trên con đường đã chọn.

Tại đêm Gala tốt nghiệp, ngoài vị trí giám khảo đánh giá là “Én Bạc” Đào Duy, 10 học viên tốt nghiệp gồm Mai Mai, Trương Thanh Thái, Duy San, Ngọc Loan, Lê Tam, Thanh Hằng, Ngọc Trâm, Thanh Hiếu, Lan Vy, Huỳnh Thảo may mắn và hãnh diện khi được bậc tiền bối, người có chuyên môn và kinh nghiệp đi đầu trong nghề chấm điểm và đánh giá, phải kể đến là sự xuất hiện quý báu củaĐạo Diễn Xuân Phước, Nhà sản xuất - MC Tùng Leo, “Én Vàng” Kiều Ngân.

Đạo diễn Xuân Phước, người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề thì mong rằng ngoài tư duy về diễn giải, những thế hệ MC trẻ sẽ phát huy thế mạnh về ý tưởng, về dàn dựng để những bài dẫn của mình trong môi trường nào cũng chân thực. Ngoài ra, đạo diễn Xuân Phước còn cho biết tiêu chí của anh khi đánh giá MC tài năng sẽ là giọng nói, sắc vóc và hơn hết là sự truyền cảm.

Cô Én Vàng Kiều Ngân trở nên thân thiện và gần gũi với các thí sinh. Kiều Ngân không đến cuộc thi để đánh giá mà cô chờ xem những người trẻ phát huy nguồn tài nguyên là giọng nói như thế nào. Bởi người MC có thành công hay không là nhờ biết khai thác nguồn tài nguyên quý hiếm sẵn có là giọng nói.

Tinh tế, sâu sát thực tế, nhạy bén với vấn đề và am hiểu tường tận mọi việc bằng cái tâm của một người trẻ, 10 MC tương lai đã lần lượt kết đôi và cùng nhau bàn luận những vấn đề, thực trạng đang diễn ra ngoài xã hội.

Kết thúc chương trình, với sự thông minh, ứng biến linh hoạt cùng sự hoạt ngôn, nhạy bé, bà mẹ trẻ Ngọc Loan đã xuất sắc được vinh danh là thí sinh xuất sắc nhất. Về nhì thuộc về thí sinh Thanh Hiếu, vị trí thứ 3 là Ngọc Trâm – Thanh Hằng.

Anh Khôi

Ảnh: Lê Huy

 

Én Bạc Đào Duy