Gia đình Lý Hải vui vẻ đi du lịch ở Malaysia

Sandien24h.vn Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Việt. Có với nhau 4 con, Lý Hải - Minh Hà lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc, cặp đôi còn rất chịu khó chia sẻ những hình ảnh thú vị của con cái, cũng như các bí quyết chăm sóc con, vì thế, gia đình Lý Hải- Minh Hà luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Những ngày vừa qua, Lý Hải - Minh Hà sang Malaysia theo lời mời từ ban tổ chức giải thưởng Influence Asia 2017. Influence Asia là sự kiện mang tầm cỡ khu vực, được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng lớn trên các mạng xã hội. Năm nay, Influence Asia có thêm hai nước tham dự là Hàn Quốc và Việt Nam.


 
Tham gia sự kiện này cặp đôi chỉ  đưa cả 2 con lớn (Rio và Cherry) đi cùng mà không đưa cả gia đình tham dự như mọi khi. Sau khi tham dự sự kiện cả gia đình dành thời gian đi thăm quan nhiều nơi và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến khán giả ngưỡng mộ.


 
Nam ca sĩ Lý Hải là người của công việc, tuy nhiên với anh gia đình cũng vô cùng quan trọng. Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Lý Hải luôn dành thời gian cho gia đình.


 
Nam ca sĩ kết hôn muộn nhưng có hạnh phúc viên mãn bên người vợ xinh đẹp và các con kháu khỉnh, đáng yêu. Gia đình nhà Lý Hải - Minh Hà thường xuyên đi du lịch khắp nơi cùng nhau, đây là khoảng thời gian cả gia đình có khoảng thời gian vui tươi, hạnh phúc cùng nhau.


 
Sau những lúc bận rộn với công việc, nam ca sĩ sinh năm 1969 luôn tìm thấy sự bình yên bên tổ ấm. Như mọi lần, cả nhà lại diện thời trang ton sur ton sành điệu, đẹp mắt. 


 
Minh Hà khiến không ít khán giả ngưỡng mộ khi lấy lại vóc dáng thon gọn sau lần thứ 4 sinh nở. Cô cũng được mọi người yêu mến vì chăm con khéo léo.


 
Sau 10 năm yêu và cưới, Lý Hải - Minh Hà ngày càng hiểu và sống hạnh phúc. Họ chia sẻ chưa từng to tiếng trong cuộc sống đời thường.


 
Mặc dù cầm trong tay bằng thạc sĩ Luật nhưng sau khi kết hôn, Minh Hà chọn ở nhà chăm sóc các con để chồng yên tâm đi hát. Hiểu công việc Lý Hải bận rộn, cựu hot girl luôn biết chờ đợi lúc chồng rảnh rỗi để đưa gia đình đi chơi.


 
Về dự án phim nam ca sĩ cho biết anh đang hoàn tất việc viết kịch bản để chuẩn bị tháng 10 năm nay bấm máy Lật Mặt 3. Lần này nam đạo diễn muốn làm phim thương mại có thể chiếu thêm ở các nước khác chứ không chỉ chiếu riêng tại Việt Nam.

Minh Minh

Lý Hải