Gil Lê "bảnh bao" ra mắt "Giải mã cơ thể"

Sandien24h.vn Ca sĩ Gil Lê trông thật "bảnh bao" bên cạnh Thanh Duy, Hương Giang ra mắt "Giải mã cơ thể" vào chiều 8-8.

Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình Khoa học thực tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Giải mã cơ thể

Ban tổ chức chương trình "Giải Mã Cơ Thể"

Ca sĩ Gil Lê trông thật "bảnh bao" bên cạnh Thanh Duy, Hương Giang ra mắt chương trình.

Gil Lê cùng Thanh Duy và Hương Giang Idol

Giải Mã Cơ Thể là một chương trình Khoa học thực tế, nơi những yếu tố khoa học được “giải mã” qua lăng kính hết sức dí dỏm và thú vị.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa và 6 thành viên Biệt Đội Giải Mã Cơ Thể, mỗi người mỗi cá tính khác nhau: Thanh Duy lý lắc, Gil Lê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng. Biệt đội có sự tương tác ăn ý, hài hước thông qua những tình huống chương trình đưa ra nhằm làm nổi bật lên cá tính riêng biệt và những cạnh tranh thú vị của các thành viên. Các thành viên Biệt đội mỗi người mỗi vẻ: trẻ có - già có, mạnh mẽ có - dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là một nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

Gil Lê cùng Thanh Duy, Hương Giang Idol, Anh Dức trong buổi ra mắt chương trình

Ở mỗi tập, biệt đội Giải mả cơ thể cùng khách mời sẽ trải qua nhiều thí nghiệm và các trò chơi giữa các thành viên trong biệt đội để khám phá những chủ đề tưởng nhữ đơn giản nhưng lại nhiều bí ẩn như tiếng cười, thăng bằng, sức mạnh, vị giác, thị giác, thính giác…“Giải Mã Cơ Thể” được Việt Hóa từ format gốc của đài SBS, Hàn Quốc có tên gọiExplorers of the Human Body, chương trình có sự tham gia  của nhóm nhạc đình đám Super Junior đã cực kỳ thành và thu hút một lượng lớn khán giả Hàn Quốc nhờ vào tính hài hước và nội dung mang tính giáo dục cao.

Thanh Duy tạo dáng trẻ trung

Trong gameshow này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm khoa học, mang lại sự hứng thú, hài hước cho người xem. Biệt đội Giải mã cơ thể bao gồm 6 nghệ sĩ: Quốc Thuận, Thanh Duy, Hương Giang, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Anh Đức sẽ xuất hiện xuyên suốt trong 13 tập của chương trình.

Chương trình sẽ có các khách mời đặc biệt như Lincoln Thúc Lĩnh, Hải Băng, Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi…  kết hợp với đội chủ nhà cùng giải mã những ẩn số bên trong cơ thể.

Mỗi tập bao gồm các nội dung: Mở màn, MC Đại Nghĩa sẽ giới thiếu chủ đề và đưa ra các thử thách giành cho các thành viên tham gia. Xuyên suốt 45 phút phát sóng, biệt đội giải mã và các khách mời sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau để tìm hiểu về chủ đề chính như tiếng cười, thăng bằng, sức mạnh, vị giác, thị giác, thính giác của con người... Người tham gia sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách thú vị mà không được tiết lộ trước để giữ được tính bất ngờ và chân thực nhất, sau đó mới trải nghiệm với các phương pháp do chương trình đưa ra. 6 người chơi sẽ được tham gia thi đấu lẫn nhau trong các thử nghiệm để tăng thêm tính cạnh tranh và hào hứng cho chương trình.

Kết thúc thử thách, chuyên gia của chương trình sẽ giải mã những ẩn số cũng như thắc mắc và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho cơ thể.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/6/2016 trên HTV7. Tổng đạo diễn chương trình là nghệ sĩ Nguyễn Dương.

Trailer chính thức

Minh Minh

Gil Lê