“Giọng ca liêu trai” Anh Đào lưu diễn tại Pháp

Sandien24h.vn Sau hơn 3 năm kể từ khi bước ra từ cuộc thi “Solo cùng Bolero 2015”, nữ ca sĩ xinh đẹp Anh Đào vẫn đang từng bước cố gắng khẳng định mình. Khán giả ngày càng yêu mến và ấn tượng với cô gái có “giọng ca liêu trai” này…

Tuy không quá rầm rộ như nhiều ca sĩ khác nhưng Anh Đào vẫn đang hoạt động với nghề một cách nghiêm túc và luôn cố gắng hết sức mình. Cô quan niệm “Chậm nhưng phải chắc!”

Anh Đào Bolero và ca sĩ Đan Trường

Hiện tại, Anh Đào đang lưu diễn tại thủ đô Paris - Pháp cùng ca sĩ Đan Trường và nhiều ca sĩ hải ngoại khác...Được biết, chuyến lưu diễn này kéo dài hai tuần, Anh Đào diễn hai show lớn trên đất nước Kinh Đô Ánh Sáng này.

Poster chương trình Anh Đào Bolero tham gia

Anh Đào cho biết, đây là lần trãi nghiệm thứ hai của cô khi được đặt chân sang Châu Âu...Cô mong rằng sẽ có chuyến lưu diễn thật thành công cũng như chuyến đi tham quan, học hỏi thật tuyệt vời.

Năm 2016, tại quê nhà, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, minishow của Anh Đào cùng một số ca sĩ dòng nhạc bolero nổi tiếng khác như Tố My, Tuấn Hoàng, Dương Minh Ngọc...đã diễn ra rất thành công. Cô cũng đang ấp ủ một đêm nhạc riêng cho mình tại TPHCM.

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, Anh Đào còn rất nhiệt tình tham gia công tác thiện nguyện, xã hội. Anh Đào cho biết, cô xuất thân trong gia đình có hoàn không được khá giả nên cô đồng cảm và muốn sẻ chia với những số phận không được may mắn trong cuộc sống.

Anh Khôi

Anh Đào Bolero , Pháp , Solo cùng Bolero 2015