Giữa tâm bão cúm Corona, San Anh ASG vẫn bình thản khoe ảnh du xuân Phú Quốc cùng gia đình

Giữa tâm bão cúm Corona, chàng hotboy San Anh ASG vẫn bình thản khoe ảnh du xuân Phú Quốc cùng gia đình

Thời gian vừa qua, mọi người đang xôn xao về dịch cúm Corona được bắt nguồn từ Trung quốc, nhà nhà người người đều đăng bài chia sẻ tình hình cụ thể về các ca nhiễm bệnh tại Việt Nam cũng như thông tin về giá khẩu trang tăng đột biến hơn cả thị trường vàng và ngoại tệ. Trong khi đó, ca sĩ San Anh ASG vẫn bình thản chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi, đáng nhớ với gia đình tại biển đảo Phú Quốc, nơi từng diễn ra siêu đám cưới triệu đô của Ông Cao Thắng và Đông Nhi trước đó.

Chia sẻ với các fan trên trang San Anh ASG, giọng ca Pop Ballad cho rằng “Quả thật dịch bệnh rất kinh khủng, nhưng càng lo lắng, sợ hãi thì lại càng dễ bệnh và điều quan trọng hơn hết, nơi an toàn nhất, đó chính là tâm bão. Chính vì lẽ đó, hãy cứ bình thản đối mặt với nó và tự bảo vệ mình bằng cách tăng cường sức đề kháng cũng như bồi dưỡng năng lượng tích cực…”

Hiện tại, vì lý do an toàn trong mùa dịch cúm nên toàn bộ các sự kiện showbiz cũng như đại nhạc hội buộc phải tạm ngưng theo thông báo của Cục Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch. Chính vì vậy, San Anh quyết định giành hầu hết thời gian này để ở bên gia đình và bạn bè vì với văn nghệ sĩ, những con người luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thì những khoảnh khắc như vậy rất hiếm hoi và cực kỳ quý giá. Bên cạnh đó, đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để San Anh tự rèn luyện bản thân và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Theo thông tin truyền thông trong những ngày vừa qua, giọng ca Pop Ballad được đạo diễn Trần Vũ Huân và nhà sản xuất Trang Audi chọn làm gương mặt triển vọng cho dự án “Hoa hậu – Nam vương nổi loạn”, một series phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, sẽ được khởi quay sắp tới trong năm 2020. Hứa hẹn sẽ là cột mốc đánh dấu bước đột phá trong sự nghiệp nghệ thuật của chàng ca sĩ trẻ.

Có thể nói, San Anh ASG không chỉ là soái ca lịch lãm trên thảm đỏ, mà anh còn có một tinh thần lạc quan, luôn mạnh dạn đối mặt với sóng gió cuộc đời. Điều đó chứng minh rằng, không việc gì có thể làm khó được chàng ca sĩ đa tài này!

Khôi Trần

Tin liên quan

San Anh ASG , Dịch cúm Corona , đạo diễn Vũ Huân , Doanh nhân - Master Trang Audi , Du Xuân Phú Quốc , Công ty Bức Tường Nghệ Sĩ