Hagona tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP HCM

Sự ra đời của chi nhánh 2 tại địa chỉ 138 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM một lần nữa khẳng định sự phát triển của Hagona qua nhiều năm tạo dựng thương hiệu.

Vừa qua, thương hiệu tóc giả Hagona đã khai trương chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 138 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Buổi khai trương thu hút đông đảo nhiều bạn bè, khách hàng thân thiết cũng như các bạn trẻ đến trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại đây.

Trong thời buổi tóc giả lên ngôi như một giải pháp vừa làm đẹp, vừa bảo vệ tóc, Hagoda đã ra đời và chiếm trọn lòng tin của khách hàng qua những sản phẩm tóc giả chất lượng, hợp mode. Không những vậy, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,  tư vấn nhiệt tình, giúp cho mỗi khách hàng đến trải nghiệm được thoải mái, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt nhất.

Suốt những năm tại dựng thương hiệu, Hagona luôn tạo được sự khác biệt làm nên thương hiệu. Với sự ra đời của chi nhánh thứ 2, Hagona hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng cùng quy trình làm việc chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, Hagona đã dành những ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị đến khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua cũng như những khách hàng mới mong muốn thay đổi bản thân nhanh nhất qua chương trình bóc thăm trúng thưởng.

Giải đặc biệt: 1 chỉ vàng SJC; 2 giải nhì: Mỗi giải một bộ tóc trị giá 3.500.000 đồng; 6 giải ba: Mỗi giải một bộ hấp dầu và dầu gội Tigi trị giá 1.000.000 đồng; 20 giải khuyến khích: Mỗi giải nhận được một chai tinh dầu Nashi hoặc một cuộn keo dán tóc giả.

Thương hiệu tóc giả Hagona - thương hiệu tóc giả làm bằng tóc thật 100% hiện đang hoạt động ở 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1: 314 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh 2: 138 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

 

Anh Anh

 

Hagona , khai trương chi nhánh thứ 2