Hàng loạt trai Tây “mê mệt” thân hình đồng hồ cát của Phi Thanh Vân

Sandien24h.vn Tối qua ngày 11/8, tại một sự kiện, Phi Thanh Vân đã làm “náo loạn” bởi thân hình vô cùng gợi cảm đầy cuốn hút, hàng loạt trai Tây chết mê thân hình đồng hồ cát đẹp tuyệt vời của người đẹp dao kéo.

Bà mẹ một con tự lái xe hơi riêng một mình đi sự kiện, dù rất nhiều lời tỏ tình, nhã ý muốn chăm sóc cho 2 mẹ con cô biết bao nhiêu doanh nhân thành đạt nhưng nữ diễn viên vẫn chưa nhận lời.

Vừa bước xuống xe mọi ánh nhìn đỗ về phía người đẹp bởi thân hình bốc lửa vô cùng gợi cảm. Phi Thanh Vân diện đầm sexy khoe vòng một hun hút thấy rõ nội y với đôi chân dài miên man.

Trai Tây tại sự kiện bao vây "Nữ hoàng vòng 3" khi vừa xuất hiện, khá nhiều lời khen có cánh dành tặng cho cô. Với tài ăn nói tiếng anh lưu loát tiếng anh của Phi Thanh Vân đã tạo thêm không khí vui vẻ cho các chàng trai đến từ các nước.

Không những thế nhiều ánh mắt của các trai Tây không rời với vòng một và vòng ba cực khủng mới được trùng tu của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí'

Để tiện khoe "cơ thể mới", đặc biệt là vòng 3, Phi Thanh Vân chọn kiểu tạo dáng xoay lưng lại phía ống kính phóng viên khiến mọi người "tròn mắt" với thân hình khá chuẩn.

Ngoài chuyện tình duyên trắc trở, 2 lần gãy đổ hôn nhân thì Phi Thanh Vân thấy cô khá suôn sẻ về con đường làm nghệ thuật và kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu mang tên mình.

Hiện tại ngoài công việc kinh doanh và muốn trở thành nữ doanh nhân quyền lực, Phi Thanh Vân lúc nào cùng nghĩ về con, toàn tâm toàn ý lo cho bé Tấn Đức và cũng là niềm vui duy nhất của cuộc đời mình.

Minh Duy

Photo: Duy England

Phi Thanh Vân