Hăng Nguyễn dọ dáng cũng sao Việt tại sự kiện của NTK Tạ Linh Nhân

Hằng Nguyễn - Miss sexy model 2029 đã diện trang phục màu ánh vàng kim rất lộng lẫy đến chia vui cùng NTK Tạ Linh Nhân với sự kiện kỷ niệm 10 năm cho con đường làm nghề của mình.

Hằng Nguyễn sau khi trở thành quán quân Miss sexy model 2019, cô đã bắt đầu có những hoạt động trong kinh doanh spa hay trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, đấy cũng là một bước đầu thành công của cô - có thể nói là rất nhanh khi cô vừa đăng quang gần 2 tháng.

Hằng Nguyễn có những kỷ niệm đặc biệt với NTK Tạ Linh Nhân trong cuộc thi của mình vừa qua, khi cô cần sự hỗ trợ về trang phục cho các phần thi thì NTK Tạ Linh Nhân luôn tìm cho cô nhứng trang phục đẹp và góp ý cho cô cách thể hiện được đẹp nhất trong các phần trình diễn của mình. Sự kết hợp những thiết kế và sự huấn luyện của Miss Trang Lê đã giúp cho Hằng Nguyễn tự tin hơn nữa trên con đường hoạt động của mình cũng như trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội.

Sỡ hữu cho mình một sắc vóc đẹp nên Miss sexy modep Hằng Nguyễn luôn mong muốn trong tất cả các trang phục của mình đêu toát lên vẻ đẹp hình thể và nét Á đông.

Anh Khôi/Theo GD

 

Hăng Nguyễn