Hé lộ lý do Justin Bieber ôm mặt khóc tại VMAs 2015

"Vì sao Justin Bieber khóc?" - Đây chính là điều khiến nhiều khán giả tò mò nhất sau VMAs 2015 vừa qua.

Sau khi lễ trao giải Video Music Awards 2015 khép lại vào tối 31/8 (giờ địa phương), một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: "Vì sao Justin Bieber khóc?". Trở lại sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng kể từ album cuối cùng cách đây 2 năm, Justin Bieber đã cho ra mắt single mới mang tựa đề "What Do You Mean". Màn biểu diễn kết thúc cũng là lúc nam ca sỹ ôm mặt, bật khóc. Không ai hiểu chuyện gì đã khiến Justin rơi nước mắt hay liệu việc đó có liên quan đến tình cũ lâu năm Selena Gomez?

Justin bật khóc vì không ngờ anh lại được khán giả đón nhận tại VMAs 2015

Màn biểu diễn của Justin tại VMAs 2015

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ với Gossip Cop, Justin Bieber đã khóc vì xúc động trước sự ủng hộ của khán giả dành cho mình lúc đó. "Cậu ấy đã rất chăm chỉ, không chỉ là chuẩn bị cho sân khấu đó mà còn là thay đổi chính bản thân. Cậu ấy không biết mọi người có đón nhận cậu ấy hay không. Khi thấy họ cổ vũ, reo hò, cậu ấy đã rất xúc động", nguồn tin cho biết. "Lần cuối cùng đứng trên sân khấu một lễ trao giải, cậu ấy đã bị la ó. Nhưng lần này, cậu ấy đã được cổ vũ. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cậu ấy". Hiện phía đại diện của Justin vẫn chưa lên tiếng gì về thông tin này.

Sau màn biểu diễn tại VMAs 2015, Justin đã tung ra MV cho single mới "What Do You Mean", đồng thời không quên gửi lời cảm ơn fan trên Twitter: "Cảm ơn các bạn vì đã luôn làm tôi cười". Album mới của Justin dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 11 tới đây.

(Nguồn tham khảo: HuffPost)

Theo Hulk / Trí Thức Trẻ

Video K14

Justin Bieber